Nhãn tài sản sử dụng giấy decal in mã vạch gì?

BET8

vyvy

New Member
Giấy decal in mã vạch cho nhãn tài sản là gì?

Giấy in mã vạch là các thẻ có mặt sau dính và chủ yếu được sử dụng để xác định thiết bị sử dụng số sê-ri hoặc barcode. Chúng có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau, và có thể được chế tạo từ một loạt các vật liệu decal tem nhãn mã vạch bao gồm vinyl, polypropylen và nhôm và được sử dụng trong một số lĩnh vực như NHS, trường học, cao đẳng và doanh nghiệp để theo dõi thiết bị, kiểm soát hàng tồn kho , ngăn chặn hành vi trộm cắp và cung cấp thông tin bảo trì.

[IMG]


Nhãn tài sản là thành phần quan trọng nhất của hệ thống theo dõi tài sản hiệu quả, cho phép doanh nghiệp giám sát thiết bị có thể di chuyển, tự động hóa tài liệu và thu thập thông tin về cách sử dụng tài sản, thiết lập bảo trì thường xuyên và theo dõi mọi sửa chữa.

Các loại nhãn tài sản có sẵn từ VTN
Chúng tôi có nhiều nhãn tài sản khác nhau để lựa chọn tùy thuộc vào ứng dụng, đó là:

Nhãn tài sản Vinyl
Nhãn Vinyl Asset là nhãn kinh tế nhất của chúng tôi và chủ yếu được sử dụng xung quanh nơi làm việc trên các mặt hàng điện như máy tính và máy tính xách tay, và hoàn hảo để giám sát các tài sản cố định và di chuyển.

Giấy decal in mã vạch Nhãn tài sản vinyl có sẵn trong bốn màu tiêu chuẩn, được cung cấp trên một định dạng cuộn tiện dụng và có sẵn trong hai kích cỡ (38 x 19mm hoặc 50 x 25mm).[IMG]

CTY TNHH TM ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VTN

ĐC : 280/61/15/7 Thạnh Xuân 25, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP HCM

ĐT : (08) 625 73 590 - Fax: (08) 625 73 591
 

BET8

Top