Những câu nói kinh điển trong Marketing


Đối với một chiến dịch marketing trong việc thúc đẩy doanh số bán hàng luôn là mục tiêu hàng đầu đối với một doanh nghiệp. Khi tổ chức lễ khai trương, khánh thành hay buổi ra mắt sản phẩm mục đích của doanh nghiệp không chỉ đơn thuần là quảng bá sản phẩm, hình ảnh, thương hiệu mà họ còn muốn thông qua sự kiện, chiến dịch đó có thể thúc đẩy doanh số bán hàng của công ty.

Sau đây là những câu nói kinh điển trong Marketing nhằm “kích cầu” của khách hàng.


· Sản phẩm đang được tiêu thụ nhanh chóng


Khi bạn đi shopping hoặc lướt web, facebook mà nhận được thông tin sản phẩm đó đang bán chạy trên thi trường. Nếu bạn chưa biết về sản phẩm này thì bạn sẽ bị “kích cầu” bởi câu nói trên. Nếu bạn đã biết sản phẩm này rồi, thì câu nói trên sẽ tạo thêm cho bạn lòng tin về sản phẩm.


· Số lượng có hạn


Các doanh nghiệp thường có những ưu đãi hấp dẫn nhằm thu hút khách mời kèm theo có là câu nói kinh điển “ số lượng có hạn” khiến khách hàng không thể bỏ qua và nhanh chóng đua nhau mua sản phẩm ấy.


· Chỉ áp dụng


“Chỉ áp dụng” là câu nói rất là quyền lực trong mua bán. Khi bạn nói “Chỉ áp dụng tại…”, chương trình khuyến mãi của bạn nếu được áp dụng ở một số cửa hàng nhất định và khách hàng muốn nhận được những ưu đãi từ chương trình đó họ phải thay đổi thói quen mua sắm của mình và đến một cửa hàng khác để mua nó.


· Chỉ áp dụng cho khách hàng có thẻ thành viên


Đây là một cách khéo léo giúp khách hàng đăng ký thành viên mà không cần phải mất quá nhiều công sứcLiên hệ:

Công ty TNHH SX TM DV Kết nối Việt (Vietlinks)

Địa chỉ: 98/45 Cống Lở, P.15, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Holine:: 0909975731 - 0938277217
 
Top