những khó khăn trong việc sử dụng Giấy decal nhãn in mã vạch

BET8

vyvy

New Member
Giấy decal in mã vạch và những khó khăn trong việc sử dụng nhãn theo đúng thị hiếu người dùng nhưng vẫn tuân thủ các tiêu chuẩn luật pháp
Hãy nhìn xung quanh bất kỳ siêu thị ngân sách, cửa hàng điện cao cấp hoặc bất cứ shop kinh doanh nào, và bạn sẽ nhận thấy một mẫu số chung - sự cần thiết của tem nhãn với nội dung rõ ràng về thông tin, chức năng sản phẩm, địa chỉ liên hệ..... Bất kể quy mô hoặc loại hình kinh doanh và sản phẩm nào đi chăng nữa, nhãn mác là vô cùng quan trọng để giải quyết sở thích của người tiêu dùng, vấn đề sức khỏe, mối quan tâm về đạo đức, số lượng hoặc hướng dẫn được đề xuất và một loạt các lý do khác. Đây là lý do tại sao rất nhiều doanh nghiệp tìm kiếm các dịch vụ in ấn decal tem nhãn đặc biệt là sử dụng công nghệ mã vạch để hỗ trợ với bao bì của họ.

Giấy decal in tem mã vạch và những khó khăn trong việc sử dụng nhãn


Hãy Theo kịp với những thay đổi

Bởi vì chúng rất cần thiết cho quy trình chung của người tiêu dùng, các yêu cầu về giấy decal và ghi nhãn liên tục thích ứng với những tiến bộ mới nhất trong công nghệ, luật pháp của chính phủ và nhu cầu ngày càng tăng về tính minh bạch và truy xuất nguồn gốc. Tốc độ và tần suất của những thay đổi này bị ảnh hưởng rất nhiều bởi ngành công nghiệp mà một công ty làm việc, cũng như mức độ của những thay đổi đó. Một số doanh nghiệp có thể yêu cầu đại tu toàn bộ nhãn sáu tháng một lần, những doanh nghiệp khác sẽ thực hiện trong vài năm chỉ với những thay đổi rất nhỏ như định dạng của ngày.

Các ngành công nghiệp y tế và thực phẩm thường áp dụng các tiêu chuẩn thay đổi nghiêm ngặt và nhanh nhất để ghi decal tem nhãn mã vạch, với những nỗ lực gần đây tập trung vào Bộ nhận dạng thiết bị duy nhất (UDI) cho thiết bị y tế và kế hoạch dán nhãn thực phẩm gây tranh cãi cho thực phẩm, đồ uống và hàng tiêu dùng. Những ngành công nghiệp này đòi hỏi phải dán nhãn rõ ràng, nhiều thông tin và chính xác, vì hậu quả của bất kỳ sự nhầm lẫn nào cũng có thể là thảm họa - từ một bộ máy bị hỏng trong khi phẫu thuật, đến sự gia tăng trên toàn quốc về sức khỏe và chế độ ăn uống kém.

CTY TNHH TM ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VTN

ĐC : 280/61/15/7 Thạnh Xuân 25, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP HCM

ĐT : (08) 625 73 590 - Fax: (08) 625 73 591
 

BET8

Top