MUA nhà hàng bạn nên ghé thăm tại Boracay

fgsge.jpg
Dos Mestizos
5 nhà hàng bạn nên ghé thăm tại Boracay

Nhà hàng do gia đình tự quản này phục vụ các món ăn Philippines-Castilian mộc mạc và không phô trương. Dos Mestizos, có nghĩa là ‘hai người đàn ông hỗn hợp’ trong tiếng Tây Ban Nha, là đứa con tinh thần của Jose Carlos Remedios và bạn của ông, cố Jose Ramon Nieto, cả hai người gốc Philippines-Tây Ban Nha. Được thành lập hơn một thập kỷ trước, đây là một trong những nhà hàng thành công nhất ở Boracay – phục vụ tuyển chọn các món súp, tapas và năm loại paella pha trộn ảnh hưởng của Tây Ban Nha và Philippines một cách hoàn hảo.

Nonie
5 nhà hàng bạn nên ghé thăm tại Boracay

Nonie thuộc sở hữu của cặp vợ chồng Patrick và Shria Florencio, những người đã bỏ công việc của công ty để làm việc với thực phẩm và cộng đồng. Nhà hàng hợp thời trang được đặt theo tên của mẹ Patrick, tập trung vào các bữa ăn lành mạnh của người Philippines. Các doanh nghiệp bền vững nêu bật các sản phẩm có nguồn gốc địa phương và các thành phần tươi nhất từ các nhà cung cấp trong cộng đồng.

Lemoni Café
5 nhà hàng bạn nên ghé thăm tại Boracay

Địa điểm mở mặt mới mẻ này bên trong D’Mall cung cấp bữa sáng cả ngày của người Philippines và người Mỹ, salad lành mạnh, bánh ngọt và bánh mì tự làm. Nơi hoàn hảo để phục hồi sau một đêm đồi trụy – đặt hàng bữa sáng và đi lấy trứng benedict cổ điển.

Xem thêm bài viết: Đảo thiên đường Boracay -Philippine

Subo
5 nhà hàng bạn nên ghé thăm tại Boracay

Có nghĩa là ‘một câu nói’ trong tiếng Tagalog , Subo không phải là nhà hàng Philippines điển hình của bạn. Nó tránh xa truyền thống và đưa ra những kết hợp sáng tạo để mang đến cho món ăn Philippines một cảm giác tươi mới. Hãy thử món súp nước sốt chua và nóng gọi là tôm sinigang, tương tự như món tom tom yung của Thái Lan có tôm, cà chua, đống rau và batwan, một loại trái cây Visaya địa phương phục vụ như một chất làm chua thay vì me.

Prana
5 nhà hàng bạn nên ghé thăm tại Boracay

Nếu có một thứ như ẩm thực haute giá cả phải chăng ở Boracay, Prana phù hợp với hóa đơn. Đây là nhà hàng đặc trưng của Mandala Bay và Spa, những người sử dụng sản phẩm địa phương từ trang trại đô thị của họ. Trang trại nằm cách Boracay khoảng 100km, trong tay hỗ trợ các nhà sản xuất địa phương .Đứng đầu là Giám đốc điều hành Peter Montemayor, sống ở Thái Lan và Bali, các loại gia vị và hương vị của hai quốc gia này đã được thêm vào các món ăn Philippines.

Xem thêm bài viết: 6 nhà hàng hải sản tuyệt vời tại El Nido, Plawan

Trên đây là 5 nhà hàng bạn nên ghé thăm tại Boracay. Chúc các bạn có những phút giây vui vẻ.

Để ứng tuyển:

+ Gửi CV trực tiếp vào gmail: Hrvieclamphilippine@gmail.com

+ Liên hệ trực tiếp với

Hotline / Zalo: +63 9772557747

Việc làm Philippines KHÔNG MẤT CHI PHÍ của các ứng viên từ khi phỏng vấn đến khi làm việc.

Chúc mọi người có những chuyến đi vui vẻ!
 

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro
Top