Nhà cung cấp dịch vụ máy chủ ảo vps hàng đầu Việt Nam

Vnthuy

New Member
Máy chủ ảo viết tắt Virtual Private Server là phương pháp phân chia một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ ảo. Trong khi trên 1 server chạy Share Host thì có thể có hàng trăm tài khoản cùng chạy 1 lúc, nhưng trên server chạy VPS thì con số chỉ bằng 1/10. Do vây, VPS có hiệu năng cao hơn Share Host rất nhiều lần.

- Mỗi máy chủ là một hệ thống hoàn toàn biệt lập, có hệ điều hành riêng, có toàn quyền quản lý root và có thể restart lại hệ thống bất cứ lúc nào. vì thế, VPS hạn chế 100% khả năng bị tấn công hack local.

- Trên 1 server chạy Share Host có nhiều Website chạy chung với nhau, chung tài nguyên server, nếu 1 Website bị tiến công Ddos, botnet quá mạnh sẽ làm ảnh hưởng đến các Website khác cùng server, riêng server Thue vps gia re , một trương mục VPS bị tấn công thì mọi trương mục VPS khác trên server đều không bị ảnh hưởng.

- VPS dành cho các doanh nghiệp vừa và những trang Web lớn hoặc mã nguồn nặng, nếu chạy trên Share Host sẽ không đáp ứng đủ nhu cầu. Tuy nhiên, VPS sẽ đòi hỏi người sử dụng phải biết thêm một số kiến thức quản lý như cấu hình server, bảo mật...Những ưu điểm khi dùng dịch vụ máy chủ ảo của chúng tôi:

Kích hoạt sử dụng mau chóng (Trong vòng 5 phút)

Tiết kiệm và tối ưu phí cho việc duy trì dịch vụ máy chủ riêng.

Toàn quyền quản lý máy chủ (Root Access, Reboot, Console, Build, Rebuild, Shutdown, Restart, Logs .etc)

Chính sách Hỗ trợ giảm giá dịch vụ bản quyền cPanel, Plesk, Directadmin, CloudLinux và quản trị máy chủ khi sử dụng dịch vụ VPS

tương trợ các tính năng cao cấp như High Availability, Flexibility, Autoscaling, Load Balancer, Snapshot, Backup, Automated Tiered Storage

sử dụng phần cứng máy chủ và hệ thống lữu trữ dữ liệu tụ hội chuyên dụng SAN (Storage Area Network)

Dễ dàng nâng cấp và quản lý Thuê máy chủ ảo vps qua giao diện web-based

tương trợ tối đa các hệ điều hành CentOS, Windows Server, FreeBDS, Ubuntu, Debian, etc

Hệ thống được thiết kế với nhiều lớp bảo vệ giúp tăng khả năng bảo mật thông báo dữ liệu

Những lý do để quý khách dùng VPS giá rẻ và chất lượng cao của VDO:

VDO dùng dòng máy chủ mạnh mẽ nhất 2 x Intel Xeon E5-2620 2.0Ghz 15M 6 Cores, cao cấp hơn các dòng Intel Xeon 5620 bình thường. Hệ thống lưu trữ Raid 10 với 6 ổ cứng giúp tăng tốc độ đọc ghi (I/O) và đảm bảo an toàn dữ liệu tuyệt đối.

Quý khách hàng có thể mua thêm tài nguyên cho

Thue may chu ao gia re vào bất cứ lúc nào và chỉ trả tiền cho thời kì dùng thêm tài nguyên đó. tỉ dụ quý khách cần nâng RAM trong vài ngày, quý khách chỉ cần trả tiền nâng cấp trong vài ngày đó.

Với FlexVPS, quý khách hàng có thể linh động chọn lọc các tham số tài nguyên CPU, RAM, HDD.. theo ý của mình bằng thao tác kéo thả, hệ thống sẽ tính tiền theo tháng hoặc theo năm tùy nhu cầu của quý khách. FlexVPS không fix cứng thông số tài nguyên theo từng gói dịch vụ như các nhà cung cấp khác. Nếu quý khách hàng thanh toán theo năm, giá sẽ rẻ hơn rất nhiều so với theo tháng.

Đội ngũ kỹ thuật nồng hậu, cài đặt và tối ưu các dịch vụ trên VPS của quý khách để đạt được hiệu năng, tốc độ truy cập website nhanh nhất.

Quý khách có thể đăng ký và dùng thử VPS trong vòng 3 ngày. Sau thời gian dùng thử nếu thấy hài lòng với chất lượng dịch vụ quý khách hàng có thể quyết định dùng lâu dài. VDO tự tin với chất lượng dịch vụ của mình để cho ra chính sách dùng thử này.

tương trợ công nghệ ảo hóa OpenVZ và KVM, chỉ cần 5 phút để có VPS cho quý khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ của công ty chúng tôi. Quý khách hàng có thể liên hệ theo địa chỉ sau để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỮ LIỆU TRỰC TUYẾN VIỆT NAM

Trụ sở Hà Nội

Địa chỉ: 55/79 Đường Cầu Giấy, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 1900 6891
 

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro
Top