BÁN Nhiều trung tâm tiêm chủng đang được tiến hành để đảm bảo các mũi tiêm Covid-19 có thể tiếp cận được

fgsge.jpg
LORETO, Quần đảo Dinagat – Nhiều cơ sở y tế hơn sẽ được sử dụng làm trung tâm tiêm chủng để đảm bảo rằng việc triển khai chương trình tiêm chủng Covid-19 Philippines trên toàn quốc sẽ được toàn dân và dễ tiếp cận hơn đối với tất cả người dân Philippines, Thư ký Văn phòng Hoạt động Truyền thông Tổng thống (PCOO) Martin Andanar khẳng định hôm thứ Hai .

Bộ trưởng Truyền thông Martin Andanar
Bộ trưởng Truyền thông Martin Andanar
Trong thông điệp của mình trong đợt truyền thông tin được mệnh danh là “Quần đảo Pagdu-aw sa Dinagat”, Andanar đã cung cấp thông tin cập nhật về chương trình mà bbbbal đã bắt đầu với các nhân viên y tế là những người đầu tiên nhận được tin nhắn.

Chương trình tiêm chủng quốc gia Tungod sa nan ato gobyerno, nabakunahan na ít nhất 336.656 người đi trước y tế na importante gajud sa aton trang phục hồi. Sa pagkakuman, jaon nay 1.623 địa điểm tiêm chủng, ug nagkadaghan an mga gihimo na địa điểm tiêm chủng para mas có thể truy cập vào bakuna sa ato mga kaigsoonang Pinoy , (Do chương trình tiêm chủng quốc gia của chính phủ, chúng tôi đã tiêm chủng cho ít nhất 336.656 nhân viên y tế tuyến đầu , những người quan trọng trong con đường phục hồi của chúng tôi. Hiện tại, chúng tôi đã thiết lập 1.623 điểm tiêm chủng và tiếp tục tăng số lượng các điểm tiêm chủng này, để làm cho ổ tiêm chủng của chúng tôi trở nên toàn diện và dễ tiếp cận hơn đối với mỗi người dân Philippines) ”, ông nói.

Chính phủ quốc gia đặt mục tiêu mua 161 triệu liều vắc xin trong năm nay để tiêm chủng cho 70 đến 80 triệu người Philippines chống lại vi rút này. Với điều này, người đứng đầu PCOO khuyến khích công chúng tham gia vào chương trình tiêm chủng.

Tính đến ngày 20/3/2021, cả nước đã nhận được 1.125.600 liều vắc xin. Trong tổng số cá nhân được tiêm chủng, 190.645 người đã được tiêm liều đầu tiên của Sinovac’s Coronavac, và 146.011 người với AstraZeneca.

“Karon một trong panawagan, ato unta suportahan một Programa nan ato gobyerno para Ma- đạt NATO ang miễn dịch đàn sa pamaagi nga pagpabakuna ninyo. Para ini sa imo kaayuhan, ug sa inyong mga pamilya(Giờ đây, chúng tôi kêu gọi mỗi người trong số các bạn ủng hộ tầm nhìn chung của chúng tôi về việc đạt được khả năng miễn dịch cho đàn bằng cách tiêm phòng. Điều này là vì lợi ích của bạn và gia đình bạn), ”ông nói thêm.

Andanar cho biết ngay cả những người đã được tiêm vắc xin Covid-10 vẫn nên tuân thủ các tiêu chuẩn sức khỏe tối thiểu.

“Chúng tôi yêu cầu mọi người tiếp tục tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn và quy trình y tế tối thiểu do DOH đưa ra, đặc biệt là đeo khẩu trang và lá chắn, giữ xa cơ thể an toàn, rửa tay thường xuyên và vệ sinh đúng cách, kể cả những người đã được tiêm phòng vi rút, để đảm bảo sự an toàn và phục hồi liên tục của chúng tôi từ Covid-19, ”ông nói thêm.

Andanar có sự tham gia của Tổng Giám đốc Cơ quan Thông tin Philippines (PIA) Ramon Cualoping III, Thị trưởng Loreto Doandre Bill Ladaga, Phó Thị trưởng Loreto Richard Tan, cùng các quan chức và đại diện khác của thị trấn
Để ứng tuyển:

+ Gửi CV trực tiếp vào gmail: Hrvieclamphilippine@gmail.com


+ Liên hệ trực tiếp với fanpage của công ty:

Hotline/ Zalo: +63 9772557747


Việc làm Philippines KHÔNG THU BẤT KÌ MỘT KHOẢN CHI PHÍ nào của ứng viên từ khi phỏng vấn đến khi làm việc.


Chúc mọi những có những chuyến đi vui vẻ!
 

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro
Top