MUA Nhìn lại quá trình gửi và nhận email những năm đầu thập niên 80

seodltp

New Member
Khó lòng tưởng tượng được rằng chúng ta sẽ phải xoay sở ra sao nếu công nghệ không phát triển được như ngày nay, đặc biệt là sau khi xem đoạn video ghi lại quá trình gửi email khôn xiết phức tạp tại thời điểm hơn 30 năm trước đây

hiện tại, chúng ta đã quá thân thuộc với thao tác nhận/gửi thư điện tử (email), khi chúng thường chỉ yêu cầu<a href="http://cabinbaove.vn/danh-muc-san-pham/choi-gac-bao-ve/" target="_blank">Chòi bảo vệ</a> một đôi thao tác đơn giản qualaptop cá nhân, smartphone hay thậm chí là đồng hồ sáng ý. Tuy nhiên nếu bạn muốn gửi email vào những năm 1984, đây sẽ thực thụ là một vấn đề không hề đơn giản.

Một hãng truyền hình địa phương của Anh mới đây đã trình chiếu đoạn video với nội dung ghi lại phương thức gửi email của hơn 30 năm trước đây, khi người ta còn sử dụng hệ thống máy tính liên lạc mang tên Prestel. Được biết, nội dung của đoạn video thực ra tách từ một show truyền hình thực tế mang tên Database của đài Thames TV, vốn khá nức tiếng<a href="http://dailythungrac.com/danh-muc-san-pham/thung-rac-composite/" target="_blank">Thùng rác composite</a> vào những năm 80 và dành cho đối tượng là người đam mê máy tính, mê say công nghệ.

Trong đoạn video, hướng dẫn viên giới thiệu cách kết nối với hệ thống Prestel, viết tắt của từ Press Telephone (tạm dịch là điện thoại nhấn) bằng máy điện thoại quay số cổ điển, và gửi tin nhắn cho bạn bè, người thân ở xa.

Được biết, để thực hành phương thức gửi thư điện tử này, người dùng phải sở hữu một chiếc máy tính MicroComputer - tiền thân của máy vi tính PC (pocket PC hiện nay), đồng thời có trong tay account cơ sở dữ liệu Prestel. đương nhiên<a href="http://thung-rac.vn/p_category/thung-rac-cong-cong.html">Thùng rác công cộng</a> là tổn phí của trọn bộ hệ thống này là không hề nhỏ chút nào. Cụ thể, bạn sẽ phải mất khoảng 16.000 bảng Anh (tương đương hơn 500 triệu VNĐ) chỉ riêng với phí duy trì account Prestel cá nhân mỗi năm. Đây cũng là lý do mà Prestel không thực thụ phổ thông và được ít người biết đến.
 

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro
Top