BÁN Những câu hỏi thường gặp về điện mặt trời độc lập

heveda

Member
Bạn đang mong muốn lắp đặt một hệ thống điện năng lượng mặt trời để có thể không lo lắng về việc ngắt điện đột ngột, làm xáo trộn các hoạt động hàng ngày của gia đình cũng như sản xuất của doanh nghiệp. Hãy theo dõi một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng hệ thống điện mặt trời độc lập sau đây để giải đáp thắc mắc hiện tại của mình nhé!

Gói combo điện mặt trời độc lập bao gồm những gì?

_Tấm pin mặt trời: thiết bị hấp thụ ánh nắng mặt trời và chuyển đổi trực tiếp quang năng thành điện năng.

_Bộ chuyển đổi điều khiển sạc: dòng điện một chiều được tạo ra từ tấm pin mặt trời sẽ đi qua thiết bị này, để tích xuống bình ắc quy hoặc sử dụng trực tiếp cho các thiết bị sử dụng điện 1 chiều như bóng điện, quạt…_Bộ Inverter: có chức năng chuyển đổi từ điện một chiều thành xoay chiều và kích thành điện 220V.

_Bình acquy: thiết bị để lưu trữ điện năng mà tấm pin mặt trời tạo ra, chúng được sử dụng trong các trường hợp mất điện hoặc điện chập chờn hay vào ban đêm.

_Vật tư: Dây cáp điện, tủ điện, CB, thanh rail… để hỗ trợ việc lắp đặt hệ thống.

Quy trình hoạt động của hệ thống điện mặt trời độc lập?

Điện một chiều được tạo ra từ tấm pin năng lượng mặt trời, thông qua inverter được chuyển đổi thành điện xoay chiều nạp sạc vào bình acquy. Khi hiện tượng mất điện xảy ra, thiết bị sẽ tắt tạm thời sau đó bật CB chuyển đổi để nguồn điện từ acquy cấp ngược lại cho thiết bị và hoạt động trở lại.

Điện mặt trời độc lập dành cho những trường hợp nào?

+ Nơi không có lưới điện hoặc chi phí kéo điện quá cao như hải đảo, vùng sâu, biên giới…

+ Khách hàng ở nơi có lưới điện nhưng vẫn muốn có hệ thống điện riêng của mình.

+ Cung cấp năng lượng cho các phương tiện thường xuyên di chuyển xa như: tàu hỏa, xe khách, thuyền bè…

+ Nơi cần hệ thống điện tuyệt đối an toàn nhưng có thể tiết kiệm tối đa chi phí tiền điện mỗi tháng.Chi phí trọn bộ hệ thống điện mặt trời độc lập là bao nhiêu?

Độ lớn của hệ thống tùy vào diện tích lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời, công suất và thời gian hoạt động của thiết bị sử dụng. Cũng như khả năng tài chính của gia đình và mong muốn của nhà đầu tư.

Vì thế tùy kinh tế của từng hộ cá thể đưa ra cùng với mức tiêu thụ điện năng mà bạn có thể lựa chọn hệ thống với mức công suất khác nhau, đồng thời chi phí lắp đặt cũng khác nhau.Do dó bạn cần liên hệ đến Mysolar.vn để được tư vấn và lựa chọn lắp đặt hệ thống điện mặt trời độc lập phù hợp nhất.

CÔNG TY TNHH HEVEDA

Trụ sở chính: 158/67/25 Hoàng Hoa Thám - P.12 - Q.Tân Bình - TPHCM

Điện thoại: (028) 3812 6262 - (028) 38117189 - (028) 38117 289

Tư vấn BH: 0902.860.456

Tư vấn KT: 0903 908 595

Email: heveda@heveda.com
 
Top