MUA Những điều cần biết trước khi chọn mua smart tivi

hoangocbn123

New Member
Ưu điểm và nhược điểm của smart tivi chính là một trong những điều cần biết trước khi chọn lựa cho gia đình chiếc tivi thông minh, hiện đại như smart tivi. Dưới đây là một đôi thông tin mà người dùng có thể tham khảo về chiếc tivi smart sáng dạ.

1. Dòng smart tivi có ưu điểm gì?

- Khả năng tương thích internet cao

Smart Tivi là loại Tivi thông minh có khả năng tương thích cao với các nền tảng dịch vụ được cung cấp trên nền internet hay nói một cách dễ hiểu thì đây là loại tivi có khả năng hoạt động tương tự với chiếc laptop hay điện thoại di động hiện đại mà bạn vẫn dùng hàng ngày. Với chiếc smart tivi, giờ đây bạn không chỉ xem được tivi mà còn có thể lướt web, xem youtube, truy nhập Facebook hay chạy các ứng dụng khác được cài đặt...

- Tính năng thông minh, hiện đại

Với những tính năng sáng dạ như vậy, rõ ràng Smart Tivi là một sự lựa chọn hứa hẹn với những người yêu thích công nghệ và sự tiện nghi đương đại.

Bên cạnh đó, sự hiện diện của một chiếc Smart Tivi trong phòng khách gia đình bạn sẽ tạo nên một điểm chú ý đặc biệt vô cùng trong mắt các vị khách tới thăm nhà.


2. Điểm yếu của smart tivi

Mặc dù dòng tivi hiện đại smart tivi này có khá nhiều ưu điểm rất nhưng nó cũng sẽ vẫn giống các dòng tivi khác, vẫn sẽ tồn tại những điểm yếu nhất quyết.

- Smart Tivi có khả năng tương xứng kém

Bạn có thể dễ dàng thấy được khả năng xứng kém và giao diện chưa thực sự thân thiện là những điểm yếu của một chiếc Smart Tivi. Sẽ rất khó để bạn có thể cài đặt các ứng dụng mới cho chiếc Smart Tivi của mình chỉ bởi đơn giản là vì bởi người dùng Smart Tivi ngày nay là chưa nhiều nên nhà công ty sản xuất phần mềm các ứng dụng đó không thiết kế giao diện riêng cho smart tivi.

- Giao diện của smart tivi chưa thân thiện với người dùng

Bên cạnh đó, giao diện cầu kỳ khó sử dụng cũng khiến những chiếc Smart Tivi trở nên xa xỉ phẩm với đại đa số người dùng. Đó là còn chưa kể đến khả năng cập nhật kém do nhà sinh sản phần mềm chưa đích thực quan tâm để phát triển chúng.

- Smart tivi được bán với giá khá cao

Nhìn chung với giá bán ra ở mức cao (trên 15 triệu đồng), những chiếc Smart Tivi sẽ là sản phẩm ăn nhập với những người tình thích công nghệ và có sự dư dả về mặt tài chính. Còn với đại phần nhiều người sử dụng thường ngày, một chiếc LED Tivi đơn giản phối hợp cùng các loại đầu giải mã thông minh sẽ là sự chọn lọc tối ưu và hợp lý nhất.
dù rằng vẫn có những khuyết điểm tồn tại nhưng không ai có thể phủ định được các tính năng đương đại vuột trội của dòng smart tivi này. Với những san sớt về những ưu điểm và nhược điểm của chiếc tivi smart thông minh trên, chắc hẳn sẽ giúp bạn có thể dễ dàng đưa ra quyết định chọn mua chiếc tivi thích hợp cho gia đình mình.
 

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro
Top