MUA Những điều thú vị tại Manila mà bạn không nên bỏ qua

fgsge.jpg
Manila là thủ đô và cũng là thành phố lớn nhất của Philippines với hơn 12 triệu người. Nếu bạn có dịp ghé thăm thành phố này thì đừng bỏ qua những điều sau đây.

1. Đi thử xe Jeepney
Hãy thử một lần ngồi xe jeepney tại Manila xem. Đây là chiếc xe được phục chế từ những chiếc jeep bị bỏ lại ở thời kỳ Mỹ đô hộ Philippines.


Xe jeepney có màu sắc rất sặc sỡ, tài xế thì rất phóng khoáng (không bao giờ đếm tiền). Nếu may mắn bạn có thể lên chiếc xe có nhạc xập xình, nghe rất vui!

Vé xe jeepney chỉ là 7 Peso ( ~3000VNĐ). Khi muốn dừng xe bạn hãy dùng đồng xu gõ cốc cốc vào thành xe, như vậy lái xe sẽ biết và đưa bạn xuống điểm cần đến.

2. Ăn Jollibee chuẩn vị Philippines
Có thể bạn không biết, Jollibee là thương hiệu đồ ăn vặt nổi tiếng của Philippines. Dù Jollibee cũng có ở Việt Nam, nhưng mùi vị chắc chắn sẽ không bằng và không “chuẩn” như ở Philippines.

Người dân Phi xem đây là một biểu tượng và là niềm tự hào. Họ đến ăn rất thường xuyên. Tất cả tiệm Jollibee tại Philippines đều rất đông khách.

3. Ăn những món ăn đường phố
Mỗi quốc gia, mỗi vùng đất đều có những nét văn hóa ẩm thực đường phố riêng. Tại Philippines, ẩm thực đường phố là điều vô cùng thú vị không thể bỏ lỡ nếu bạn có dịp ghé thăm quốc gia này. Nhất là những xe đẩy và những gánh hàng rong tại đường phố Manila.


4. Ngắm vịnh biển Manila khi hoàng hôn xuống

Vịnh biển Manila là địa điểm du lịch nổi tiếng tại Manila. Tại đây vào sáng sớm và chiều tà có rất nhiều người đến để ngắm nhìn bình minh và hoàng hôn.

Vịnh biển Manila
Vịnh biển Manila
Để ứng tuyển:

+ Gửi CV trực tiếp vào gmail: Hrvieclamphilippine@gmail.com

+ Liên hệ trực tiếp với

Hotline / Zalo: +63 9772557747

Việc làm Philippines KHÔNG MẤT CHI PHÍ của các ứng viên từ khi phỏng vấn đến khi làm việc.

Chúc mọi người có những chuyến đi vui vẻ!
 

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro
Top