BÁN Nơi bán hộp nhựa đựng trái cây giá rẻ tại Thủ Đức

suongrvc

Member
Hộp nhựa đựng trái cây của RVC không đơn giản chỉ là dạng bao bì bảo quản, đóng gói các loại trái cây, rau củ mà nó còn nâng cao giá trị sản phẩm trong mắt người tiêu dùng. Mang lại sự sang trọng, lịch sự đáp ứng nhu cầu biếu tặng đối tác, người thân, hay bạn bè, thúc đẩy hiệu quả kinh doanh.
Hop_nhua_2015_24.jpg
Mua hộp nhựa trái cây tại RVC bạn đã có một giải pháp marketing hiệu quả. Bởi hộp có độ trong suốt cao, người tiêu dùng có thể quan sát rõ sản phẩm bên trong, thúc đẩy quá trình mua hàng. Cùng với thiết kế nút bấm rất thuận tiện trong đóng gói và sử dụng.

Hộp nhựa đa dạng mẫu mã, kích thước, bao gồm cả hình vuông và hình chữ nhật, đảm bảo thuận tiện trong đóng gói và trưng bày sản phẩm trên các kệ hàng. Hộp nhựa chiếm rất ít không gian trong bày sản phẩm nhưng vẫn đảm bảo sự nổi bật thu hút sự chú ý của khách hàng.
Hop_nhua_dung_mit_tach_mui_22.jpg
Hộp nhựa trái cây được sản xuất bằng nhựa PET an toàn với sức khỏe được kiểm định an toàn, dùng cho thực phẩm. Nguyên liệu sản xuất hộp nhựa được đưa kiểm định bởi trung tâm đo lường và chứng nhận 3.

Các lỗ thoát khí trên nắp và dưới đáy hộp đẩy mạnh quá trình trao đổi khí, năng cao tuổi thọ sản phẩm. Các đường gân xung quanh hộp tạo độ cứng cáp cao, tăng khả năng chống va đập với ngoại lực bên ngoài, bảo quản trái cây hiệu quả.

Nơi bán hộp nhựa đựng trái cây Thủ Đức
Công ty TNHH RVC
Địa chỉ: số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức
Tel: 0283 726 1790 – Hotline 0975 663 984
 

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro
Top