TQ Nokia Việt Nam và FPT Shop tự hào"Tiếp sức mùa thi 2013"

tuonglai125

New Member
Nokia Việt Nam và FPT Shop tự hào trở thành cầu nối tri thức qua chương trình "Tiếp sức mùa thi 2013"
Cùng phối hợp thực hiện hai chương trình:Tiếp sức đến trường” với báo Tuổi Trẻ và “Laptop tặng tân thủ khoacùng báo Thanh Niên, Nokia Việt Nam và FPT Shop đã dành tặng 13 laptop Core i3 và 100 điện thoại Nokia Asha 501 đến các tân sinh viên. Cuộc hành trình kéo dài 3 tháng đã chính thức khép lại, trải dài ba miền Bắc - Trung – Nam.
Theo đó, các tân sinh viên xuất sắc nhất và có hoàn cảnh khó khăn trong kỳ thi đại học 2013 vừa qua sẽ được nhận những phần quà ý nghĩa này. Những phần quà tuy không lớn nhưng FPT Shop và Nokia Việt Nam mong muốn động viên cũng như tiếp thêm sức mạnh tinh thần, cho những cố gắng, nỗ lực vượt qua hoàn cảnh khó khăn, đểvươn lênvàđạt kết quảcaotrong học tập của các em.
Mở đầu chương trình “Tiếp sức đến trường” là cuộc đi bộ đồng hành của gần 5.000 tình nguyện viên tham gia vào ngày 18/08/2013 do Thành đoàn TP.HCM, Hội Liên hiệp Thanh niên TP.HCM, Hội Sinh viên TP.HCM và báo Tuổi Trẻ khởi xướng tại khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng, Q.7, Tp.HCM.

Ông Ngô Quốc Bảo (FPT Shop) và bà Lê Ngọc Anh Phượng (Nokia Việt Nam) trong chương trình đi bộ đồng hành “Tiếp sức đến trường”.


Tiếp nối chuỗi hoạt động ý nghĩa này cùng báo Tuổi Trẻ, chương trình đã có mặt tại 5 tỉnh thành trong cả nước để trao tặng những phần học bổng đến các bạn sinh viên vượt khó, học giỏi.Với những phần quà ý nghĩa là 100 chiếc điện thoại Nokia Asha do Nokia Việt Nam và FPT Shop dành tặng các bạn sinh viên vượt khó, học giỏi của 5 tỉnh. Những phần quà được trao tặng trong niềm vui, sự xúc động của các em cũng như của người thực hiện chương trình này tại Quảng Trị (24/8/2013), Lâm Đồng (07/9), Hà Nội (22/9), Cần thơ (25/09), Tp.HCM (05/10).
Trong kế hoạch “Tiếp sức đến trườngvà “Laptop tặng tân thủ khoacùng với báo Thanh niên, FPT Shop và Nokia Việt Nam cũng đã trao tặng 13 laptop Toshiba Satellite cho các bạn tân sinh viên ở nhiều tỉnh, thành: Tp.HCM (22/10), Đà Nẵng (31/10); Hà Nội (13/08).
Gần đây nhất là ngày 14/11 vừa qua, tại tòa soạn báo Thanh Niên, Hà Nội, số 389-391 Trường Chinh, Q.Thanh Xuân đã diễn ra buổi trao laptop cho bốn bạn thủ khoa có hoàn cảnh khó khăn. Tại buổi trao tặng có mặt của bà Đoàn Hồng Giang - PGĐ Trung tâm phát triển kinh doanh đại diện cho FPT Shop và Nokia Việt Nam; bà Đặng Phương Thảo - Phó tổng biên tập báo Thanh Niên đại diện báo Thanh Niên, cùng các bậc phụ huynh đại diện cho sinh viên.

Bà Đoàn Hồng Giang (bìa trái) đại diện FPT Shop và Nokia VN và bà Đặng Phương Thảo (bìa phải) đại diện báo Thanh Niên cùng chụp ảnh lưu niệm với bạn thủ khoa.
“Em rất vui và cảm động khi nhận được món quà có giá trị và thật sự ý nghĩa đối với bản thân em cũng như các bạn sinh viên. Ước mơ của em trở thành một nhà kinh doanh giỏi, với chiếc máy tính này, em có thể tìm hiểu thêm nhiều thông tin bên ngoài, làm các bài tập nhóm, cá nhân thật tốt, đồng thời em sẽ gắng trau dồi thêm khả năng tin học cũng như ngoại ngữ để hỗ trợ học tập và công việc sau này”, bạn Nguyễn Xuân Đức – Trường Đại học Công nghệ chia sẻ.

Bà Nguyễn Thị Hồng - TP. Nhân sự miền Trung của FPT Shop, đại diện Nokia Việt Nam và FPT Shop trao laptop cho các bạn sinh viên tại Đà Nẵng.
Được biết, tổng giá trị quà tặng mà Nokia Việt Nam và FPT Shop đã đóng góp cho chương trình là hơn 300 triệu đồng.
Buổi lễ trao laptop cuối tại Hà Nội, đã diễn ra trong không khí ấm áp và chính thức khép lại chặng đường “Tiếp sức đến trường” 2013 năm nay. Với những phần quà nhỏ nhưng thiết thực và ý nghĩa, nhằm khích lệ tinh thần, hỗ trợ một phần nào trong công việc học tập của các em. Nokia Việt Nam và FPT Shop vinh dự được là một nhịp cầu kết nối tri thức và tương lai cho các em, các sinh viên vượt khó học giỏi, là tương lai của đất nước.
Ông nguyễn Hoàng Trúc Ly, giám đốc marketing của Nokia Việt Nam chia sẻ: “Nokia Việt Nam rất vinh hạnh được đồng hành cùng FPT Shop để hỗ trợ cho các bạn sinh viên, góp phần động viên các bạn vượt qua khó khăn, chấp cánh cho những ước mơ tốt đẹp của các bạn bây giờ và trong tương lai”
 
Top