TQ Nước hoa SanSiro Pen Perfume nhập khẩu Thổ Nhĩ Kỳ giá rẻ

karanvietnam

New Member
Nước hoa SanSiro Pen Perfume nhập khẩu Thổ Nhĩ Kỳ giá rẻ


Xu hướng nhỏ gọn tiện lợi hiện nay được ưa chuộng trên toàn thế giới, rất nhiều nhà sản xuất từ hàng tiêu dùng đến mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp đều nhỏ gọn hóa các sản phẩm của mình.


SANSIRO - là phiên bản đầu tiên của chuỗi cửa hàng nước hoa ở Thổ Nhĩ Kỳ, với dự định cung cấp sản phẩm chất lượng với giá cả kinh tế cho mỗi khách hàng trên khắp Thổ Nhĩ Kỳ cũng như trên toàn thế giới.


SANSIRO Pen Perfume - Dòng nước hoa chính hãng của Thổ Nhĩ Kỳ. Với hương thơm đa dạng thích hợp cho cả Nam và Nữ. Thiết kế độc đáo thân chai thủy tinh, dạng xịt tiện lợi, kích thước nhỏ gọn như 1 cây viết (2 x 15 cm). Mỗi chai 8ml, thiết kế giống hình cây viết rất thích hợp để các bạn nữ bỏ vào túi xách, bóp tay… Thích hợp để các bạn nam vắt vào cổ áo, túi áo…
Giá phù hợp cho mọi tầng lớp mà sản phẩm lại mang thương hiệu nổi tiếng : chỉ 150k là bạn có thể sở hữu ngay 1 chai nước hoa sansiro 8ml có thể sử dụng được trong 2 tháng.


Nhiều mùi hương cho bạn lựa chọn : Hiện có đủ mùi hương của các dòng nổi tiếng trên thế giới như LACCOSTE, BURBERY, LANCOME, CHANNEL, DIOR, TOMMY, GUCCI… Khả năng lưu giữ mùi đến 8-12 tiếng.


Với Nước Hoa SANSIRO giờ đây bạn có thể luôn mang theo bên mình hương thơm mà bạn yêu thích trong mọi hoàn cảnh từ đi làm, đi học, đến các buổi tiệc, dã ngoại ngoài trời.
 

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro
Top