TQ Ông Tâm, chủ trang trại gà mía Ba Vì Hà Nội

hoahocs12

New Member
Ông Tâm, chủ trang trại Ba Vì Hà Nội, cho rằng các trang trại chăn nuôi quy mô lớn, quy trình chăn nuôi khép kín gần như hoàn chỉnh hoàn toàn kiểm soát được dịch bệnh, đàn gà hàng chục ngàn con của ông không hề gì.

Tuy nhiên, ông Viên kêu trời: “Dịch cúm xảy ra chỉ ở một số hộ chăn nhỏ lẻ ở Đồng Nai, gà ở các trang trại lớn chưa chết con nào nhưng chủ trang trại như tôi thì chết chắc”. Ông Viên lý giải, người nuôi gà mía bắc giang vì tâm lý người dân e dè, đánh đồng gà dịch cúm với gà sạch nên không dám ăn, sức mua rớt thảm thương, nhà phân phối không bán được hàng nên không thu mua, gây tồn hàng triệu con gà quá lứa xuất chuồng.

Cũng vậy, ông cho rằng người dân cứ yên tâm mua gà tại các siêu thị để ăn, vì gà sạch, an toàn từ khâu chăn nuôi đến chuyên chở, giết, kiểm dịch đầy đủ mới được đưa vào siêu thị. Ông Hồ Văn Bảy (Hợp tác xã gà ta Gò Công) vào trại bắt con gà ôm vào người và chia sẻ: “Gà nông trại tôi nuôi thường nhật, là gà bắc giang sạch, không dịch cúm, không thuốc kháng sinh, kiểm dịch đầy đủ. Gà này đưa vào hệ thống siêu thị, bà con cứ vào siêu thị mua gà về ăn, bảo đảm an toàn. Theo đại diện Chi cục Thú y, người dân không nên tiêu thụ gia cầm trôi nổi, không kiểm soát thú y về chăn nuôi, thịt. Ngược lại, gia cầm được tiêm phòng, kiểm soát an toàn trong khâu chăn nuôi, kiểm soát thú y đến khâu vận chuyển, giết, đóng gói đầy đủ đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm nên tiêu thụ thường nhật.
trang trại Gà Mía Ông TâmĐ/C: Thôn Văn Minh, Xã Cam Thượng, Huyện Ba Vì, TP. Hà Nội(hướng dẫn: Từ Hà Nội đi theo đường 32 → Sơn Tây, đi khoảng 5km→ Chùa Mía, đi khoảng 3km →Thôn Văn Minh (hỏi thăm nhà ông Tâm nhé!)Email: gamiabavi@gmail.com. Phone: 0987006558 - 04.62924183Website: gamiabavi.comtrương mục Ngân hàng Agribank :Chủ TK: Quách Thị Minh Hạnh, STK:2210205047265.
 

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro
Top