oxbet.com đưa tin Thanh Hoá vs HAGL, 17h00 ngày 28/4: Cao điểm cuối cùng

nghia0705

Member
Vào thời điểm này, Thanh Hoá đáng được xem là cao điểm cuối cùng mà HAGL cần phải vượt qua. Trong đó, cuộc đấu trí trên sa bàn giữa “cáo già” Petrovic và Kiatisak sẽ quyết định thành bại trận chiến trên sân Thanh Hoá.Vào thời điểm này, rất khó đoán định HAGL sẽ chơi như thế nào dù biết, Kiatisak chỉ luân phiên sử dụng khoảng 15 cầu thủ trong đội hình. Sự đáng sợ của HAGL nằm ở chỗ, họ luôn có những tính toán phù hợp dành cho các đối thủ. Trận đấu với Hà Nội FC, trên sân Pleiku đã cho thấy được Kiatisak cao tay như thế nào về chiến thuật lẫn làm công tác tâm lý cho các học trò. Tiêu biểu nhất là Lương Xuân Trường, người đã ghi bàn thắng duy nhất với một “siêu phẩm” được tập luyện và có sự dàn xếp.
HAGL sẽ cố gắng lấy 1 điểm trước Thanh Hoá hay sẽ cố gắng ra về với 3 điểm trên sân khách?. Ở thời điểm hiện tại, không dễ để đánh bại Thanh Hoá. Kiatisak hiểu rằng, đội bóng của ông không thể chơi canh bạc tất tay trước một đối thủ cứng cựa. Nếu vậy, HAGL sẵn sàng chơi với thế cửa dưới. Tức họ chủ động chơi phòng ngự rồi chờ đợi chờ đợi những cơ hội.
Có lẽ HLV Petrovic đang nghĩ ngược lại. Đây là cơ hội không thể tốt hơn để Thanh Hoá có thể vươn lên cũng như tạo ra một cú hích. Rất có thể, nhà cầm quân lão luyện này sẽ có những điều chỉnh về chiến thuật. Cũng không ngoại trừ, đội bóng xứ Thanh sẽ chủ động đánh úp đối phương khi có được sự hậu thuẫn về mặt tinh thần trước sự đông đảo của khán giả nhà.
DỰ ĐOÁN: 0-0

xem thêm: Keo chap 1 trai trai ruoi la gi

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN
Thanh Hoá:
Thanh Diệp; Đình Hùng, Minh Tùng, Văn Lợi, Xuân Cường, Ngọc Tân, Jose Paulo, Thành Long, Xuân Hùng, Quốc Phương, Gramoz.
HAGL: Tuấn Linh; Hữu Tuấn, Kim Dong Su, Memovic; Văn Thanh, Xuân Trường, Minh Vương, Văn Toàn, Hồng Duy, Brandao, Đại Dương.
THÀNH TÍCH ĐỐI ĐẦU

THÀNH TÍCH GẦN ĐÂY CỦA THANH HOÁ

THÀNH TÍCH GẦN ĐÂY CỦA HAGL
 

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro
Top