BÁN Paradise Việt Nam ra mắt du thuyền đẳng cấp 4 sao La VeLa

tttd.vn.1

New Member
Paradise Việt Nam, đơn vị cung cấp dịch vụ du thuyền cao cấp hàng đầu trên vịnh Hạ Long chính thức giới thiệu dòng sản phẩm mới mang tên La Vela, mang đến nhiều lựa chọn hơn cho du khách.
Luôn đi tiên phong trong chất lượng dịch vụ và đổi mới sản phẩm trên vịnh Hạ Long, Paradise Việt Nam hân hạnh giới thiệu dòng du thuyền mới mang tên La Vela, sẽ chính thức đi vào hoạt động ngày 1/4/2016. Thương hiệu du thuyền 5 sao hàng đầu tự tin rằng bước tiến mới này sẽ tiếp tục khẳng định chất lượng dịch vụ bậc nhất mà công ty đã xây dựng từ trước đến nay.
Du thuyền 4 sao La Vela
Chúng tôi vô cùng phấn khởi khi có thể ra mắt thương hiệu La Vela như một phần của hệ thống du thuyền cao cấp Paradise”, ông Nguyễn Cao Sơn, Phó Tổng giám đốc Paradise Việt Nam thông báo. “Cũng như các du thuyền đã và đang vận hành, chúng tôi đảm bảo đội ngũ quản lý tàu luôn được đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn quốc tế. Đội tàu La Vela cũng có hệ thống cầu phao riêng thuận tiện cho việc di chuyển của du khách”.

Đội tàu La Vela gồm 2 sản phẩm: La Vela Classic và La Vela Premium. La Vela Classic với sức chứa 28 phòng trong đó 26 phòng thường và 2 phòng cao cấp. La Vela Premium chỉ với 21 phòng nhưng có tới 8 phòng có ban công và 13 phòng cao cấp. Đặc biệt hơn các du thuyền khác trên vịnh, La Vela bao gồm các phòng thông nhau vô cùng thuận tiện cho du khách khi đi cùng gia đình.
Phòng nghỉ tiện ích và hiện đại
2 tàu La Vela đều là tàu sắt được thiết kế theo phong cách hiện đại của thế kỉ 20, không giống như những tàu gỗ mang hơi hướng phương Đông truyền thống đã có của Paradise. Khu vực sân thượng rộng rãi với những băng ghế dài sẽ là điều du khách vô cùng thích thú khi lựa chọn La Vela.
Tận hưởng không gian tầng thượng tuyệt vời
“Vẫn là dịch vụ và những trải nghiệm đẳng cấp 5 sao đến từ Paradise Vietnam nhưng với đội tàu La Vela, chúng tôi mang đến cho bạn mức giá tương đương với những du thuyền 4 sao”, chia sẻ của Edgar Cayanan, tổng quản lý hệ thống du thuyền Paradise. “Điều này có nghĩa rằng sẽ có thêm nhiều du khách có cơ hội trải nghiệm những dịch vụ sang trọng bậc nhất trên vịnh Hạ Long”.

Quý khách có thể đặt phòng trên tàu La Vela ngay từ hôm nay cho lịch trình 1, 2 và 3 ngày trên vịnh cũng như những lịch trình được sắp xếp riêng cho những dịp đặc biệt. Các chương trình và dịch vụ của La Vela đều theo chuẩn mực và đẳng cấp lâu bền của thương hiệu Paradise.

Thông tin liên hệ

Paradise Hotels & Cruises

Văn phòng Hà Nội
Đ/c: Phòng 201, Tầng 2, Tháp Hà Nội, 49 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiem, Hà Nội, Việt Nam
Tel: +84 4 3941 6666
Fax: +84 4 3936 8338
Email: info@paradisevietnam.com
Website: www.paradisevietnam.com
 

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro
Top