TQ PCSONLINE.VN - dịch vụ mua hộ hàng và vận chuyển hàng Nhật Bản giá rẻ

PCSstore2

New Member
PCSONLINE chuyên vận chuyển hàng Nhật Bản - Việt nam giá rẻ

PCSONLINE là một Công ty cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khách hàng vận chuyển hàng hoá trên toàn Nhật Bản về Việt Nam. Và Ship hàng từ Việt Nam đi Nhật Bản. Phương châm của PCSONLINE là luôn đảm bảo quyền lợi khách hàng ở mức cao nhất cùng với chữ TÍN đi đầu trong kinh doanh, đảm bảo uy tín, nhanh chính xác và giá rẻ trong vận chuyển hàng.
-PCSONLINE chuyên:
+Vận chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam
+ Vận chuyển Hàng từ Việt Nam đi Nhật Bản
- Ngoài ra PCSONLINE còn cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Nhật Bản, đảm bảo uy tín, hoàn trả 100% phí mua hộ hàng khi không mua được hàng Nhật cho bạn.
-Đến với PCSONLINE các bạn được đảm bảo:
+Chất lượng ship hàng Nhật tốt nhất
+Giá cạnh tranh nhất
+Nhận hàng nhanh nhất
+Tư vấn hỗ trợ vận chuyển hàng nhiệt tình
Hãy nhấc phone và gọi ngay cho chúng tôi để biết thêm thông tin về dịch vụ chuyển hàng Nhật Bản về Việt Nam:
Liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN VÀ THƯƠNG MẠI TRỰC TUYẾN PCS
Địa chỉ: Số 19 N7B, khu đô thị mới Trung Hòa, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện Thoại: (+84) 169.456.0835 or (+84) 989.023.584
Email:
PHP:
Sales2.online@pcscourier.vn
Yahoo:lemon_kiss91
Skype: lemonkid91
Website:
PHP:
http://www.pcsonline.vn
Facebook:
PHP:
https://www.facebook.com/muahanghotunhat
VẬN CHUYỂN HÀNG NHẬT | CHUYỂN HÀNG NHẬT | SHIP HÀNG NHẬT | VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA
 

PCSstore2

New Member
Cách đóng gói hàng hóa đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển hàng Nhật
Quy trình cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Nhật Bản của các doanh nghiệp chuyển phát tại Việt Nam nói chung và PCSonline nói riêng phụ thuộc rất nhiều vào hàng không và hạ tầng vận chuyển hàng Nhật đường bộ. Mỗi kiện hàng phải trải qua rất nhiều công đoạn thủ công trước khi đến với người nhận cuối cùng.. Vì vậy, việc đóng gói hàng hóa trước khi giao cho nhà vận chuyển hàng nhật có vai trò và ý nghĩa cực kỳ quan trọng.
I. Đóng gói các hàng hóa vận chuyển từ nhật thông thường
Sử dụng vật liệu độn và nhồi
Đặt một lớp vật liệu đệm sâu ít nhất 5cm dưới đáy hộp. Hàng nhạy cảm và hàng nặng hơn đòi hỏi nhiều lớp đệm dưới đáy, thành bên và trên nóc hộp.
Gói từng vật đơn lẻ
Với vật liệu đệm và đặt vào giữa hộp. Đảm bảo rằng mỗi vật phải cách rời lẫn nhau trong hộp và phải đệm ở thành bên, góc, nóc và đáy hộp
Lấp thật đầy các khoảng trống bằng vật độn thêm và bổ dung một lớp đệm khác trên nóc hộp
Vật liệu độn cung cấp sự bảo vệ có hạn chế cho các vật kim loại nặng, như các thành phần kim loại tự động. Hàng dạng này nên được vận chuyển trong hộp gia cố nặng. Các thành phần nhỏ, lỏng lẻo phải được đặt trong túi nhựa hạng nặng được dán nhãn trước khi được đặt vào hộp ngoài.
Nguyên tắc đóng gói:
Kiện hàng phải có ít nhất một bề mặt nhẵn, phẳng để đảm báo dán được địa chỉ người nhận lên trên. Nếu kiện hàng được đóng bằng bao dứa, hãy đảm bảo chúng được đóng gói thêm 1 lớp thùng carton bên ngoài.
Đảm bảo không có mũi nhọn hay cạnh nhô. Bịt những bề mặt như vậy bằng những panen gấp hay miếng lót buộc chặt làm cùn chúng. Sau đó bịt chặt kiện hàng bằng cách dùng ba dải băng nhựa nhạy áp lực rộng 5cm trên nóc và dưới đáy gói..
Không nên sử dụng giấy, vải để gói, dây thừng để buộc hàng (nên sử dụng băng keo dán, dây đai nhựa) vì những hình thức bao gói này rất dễ bị ướt, rách, bục trong quá trình vận chuyển hàng nhật.
Khi hộp bọc đóng lại, đặt một dải băng trên khe nối và hai dải băng khác dọc cạnh hộp để hỗ trợ. Gói, đặc biệt là ấn phẩm càng nặng thì càng cần nhiều băng. Tốt hơn nếu buộc dây nhựa chịu lực nặng ở ít nhất hai hướng.
Hóa đơn gửi hàng nên được bỏ vào bên trong thùng hàng. Đồng thời có một bản copy hóa đơn này để cung cấp cho PCSonline gửi kèm với hàng hóa.
Lưu ý:
• Trước đóng gói niêm phong hàng, vui lòng kiểm tra lại địa chỉ người nhận đã được dán trên kiện hàng từ Nhật với đầy đủ thông tin ( tên người nhận, địa chỉ liên lạc, số điện thoại..). Điều này sẽ giúp ích cho việc phát hàng tới người nhận được nhanh chóng. Đóng hàng không phồng để đảm bảo không bị mất hỏng trong khi vận chuyển hàng nhật.
• Chọn hộp chứa hàng vận chuyển đúng kích thước hàng hoá của bạn hoặc dùng vật liệu gói hàng bên trong phù hợp để giữ cho các mặt hàng không di chuyển bên trong gói hàng. Dùng các vật liệu không bị xẹp do trọng lượng của các mặt hàng nặng. Ví dụ: giấy gói hàng loại dày được lót chặt có thể dùng để lấp những khoảng trống trong hộp chứa hàng vận chuyển hàng nhật.
II. Đóng gói các hàng hóa đặc biệt
1. Cách đóng gói đối với hàng điện tử, link kiện điện tử, hàng giá trị cao
Hàng hóa thuộc dạng này bao gồm : máy tính, máy tính xách tay, điện thoại các loại, máy chụp hình, máy quay phim, màn hình LCD, Ram/chip, các thiết bị điện tử khác…
Thông thường đây là những sản phẩm rất dễ vỡ và dễ bị hư hỏng. Trong quá trình nâng, chất hàng hóa lên các phương tiện vận chuyển hàng như máy bay, ô tô, sự va chạm mạnh có thể tác động vào những thiết bị này gây cho những thiết bị này bị hư hỏng, đổ vỡ. Vì vậy chúng cần phải được đóng gói theo một hình thức đặc biệt để hạn chế các tác động này.
Sử dụng chất liệu đệm + đóng gói bên ngoài bằng thùng carton, thùng gỗ
Chất liệu đệm là Mút, xốp, Bọt Mềm …
Bọt mềm là những tấm lót đặc biệt như polyetylen (PE), polyuretan (PU), và polypropylen (PP) có những đặc tính đệm có nhiều tác động.
Những miếng bọt này bảo vệ các mặt hàng dễ vỡ khỏi va chạm và ảnh hưởng trong các điều kiện xử lý gói hàng bình thường và duy trì mức độ bảo vệ này trong toàn bộ quá trình phân phố

Lưu ý:
• Với các hàng hóa giá trị cao và có khối lượng bao bì > 3kg và kích thước của 1 chiều bất kỳ > 30 cm nhất thiết phải được đóng thùng gỗ kín và nên mua bảo hiểm vận chuyển hàng của nhà cung câp dịch vụ.
2. Các đóng gói đối với các vật phẩm cuộn tròn như: Tranh vẽ, bản đồ , …
• Tranh vẽ, bản đồ, nên được cuộn tròn và cho vào ống nước bằng nhựa và bịt kín 2 đầu ống.
3. Sách báo, tạp chí, catalouge
• Ấn phẩm như tạp chí hay các xuất bản phẩm khác phải được đóng gói chính xác để tránh dịch chuyển trong quá trinh vận chuyển làm cho chúng bị bẩn và hư hại. Buộc hay cột bằng dải thun tất cả các ấn phẩm, sau đó lót đệm dưới đáy, thành bên và nóc hộp với vật độn..
Liên hệ để được tư vấn trực tiếp:
CÔNG TY CỔ PHẦN VÀ THƯƠNG MẠI TRỰC TUYẾN PCS
Điện Thoại: (+84) 169.456.0835 or (+84) 989.023.584
Email: Sales2.online@pcscourier.vn
Yahoo: lemon_kiss91@yahoo.com.vn
Skype: lemonkid91, huy.nguyenquang.1428
Website: pcsonline.vn
Facebook: facebook.com/muahanghotunhat
VẬN CHUYỂN HÀNG NHẬT | CHUYỂN HÀNG NHẬT | SHIP HÀNG NHẬT | VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA
 

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro
Top