Phân loại sự kiện

· Tổ chức lễ khai trương, khánh thành

Khai trương một cửa hàng, chi nhánh mới hoặc khai trương đầu năm. Doanh nghiệp thường tìm đến các công ty tổ chức sự kiện để tổ chức một lễ khai trương khánh thành cho công ty, chi nhánh, cửa hàng,… của mình để “thổi sinh khí mới” cho một khởi đầu thành công tốt đẹp.

· Tổ chức lễ động thổ, khởi công

Lễ động thổ, khởi công giống như một nghi thức ra hiệu bắt đàu xây dựng một dự án hay một công trình nào đó

· Hội nghị, hội thảo, hội nghị khách hàng

Hội nghị, hội thảo hay hội nghị khách hàng thường được là những sự kiện trong nhà. Tại đó, thường sẽ là cuộc đổi và trò chuyện của các chuyên gia với người tham dự.

· Họp báo

Họp báo thường được tổ chức nhằm mục đích thông báo, giải thích một vấn đề gì đó đến công chúng thông qua ngòi bút của nhà báo.

· Giới thiệu sản phẩm

Tổ chức một buổi lễ ra mắt sản phẩm mới của doanh nghiệp là rất cần thiết. Sự kiện được ví như một tiếng chuông thông báo đến mọi người về sản mới ra mắt này.

· Sự kiện âm nhạc

Sự kiện âm nhạc thường được tổ chức với mục đích giải trí, đánh mạnh mục tiêu vào giới trẻ hoăc những người yêu âm nhạc

· Fashion show

Là sự kiện nhằm ra mắt các bộ sưu tập mới của nàh thiết kế

· Tổ chức sự kiện Trung Thu

Tết Trung Thu hay còn gọi là Tết trẻ em, doanh nghiệp hoặc một số trường học thường tổ chức sự kiện tết trung thu để con cái của một tổ chức, một công ty có thể cùng bố mẹ của vui đùa.

· Tiệc tất niên

Tiệc Tất niên thường được các doanh nghiệp tổ chức nhằm mục đích công bố, tổng kết của một năm vừa qua và định hướng phát triển cho doanh nghiệp trong những năm sắp tới. Tại đây, cùng với các trò chơi team bulding nhằm gắn kết các nhân viên trong công ty lại với nhau.Liên hệ:
Công ty TNHH SX TM DV Kết nối Việt (Vietlinks)
Địa chỉ: 98/45 Cống Lở, P.15, Q.Tân Bình, Tp.HCM
Holine:: 0909975731 - 0938277217

 
Top