TQ Phồng tôm Mikiri - Sản phẩm cao cấp

BET8

Bánh phồng tôm là món bánh hầu như đã quá đỗi quen thuộc với người Việt, được làm chủ yếu từ những loại tôm tươi ngon của miền Tây. Chẳng biết từ bao giờ, bánh phồng tôm đã trở thành món đặc sản không thể thiếu của ẩm thực nước nhà. Với hình thù của đất trời cùng hương vị thơm ngon, dễ ăn mà bánh phồng tôm còn rất được các du khách quốc tế ưa chuộng và được đem đi xuất khẩu với thị phần khá cao. Bánh phồng tôm cao cấp Mikiri với thành phần tôm nhiều hơn, đảm bảo mang đến hương vị đậm đà, khó quên cho thực khách.
Phồng tôm Mikiri - Bánh phồng tôm chất lượng.
Bánh phồng tôm Mikiri được làm chủ yếu từ những con tôm nước ngọt tươi ngon như tôm thẻ, tôm tích, tôm bạc,....với thành phần thịt tôm lên đến 15%, được hòa trộn cùng bột năng, bột nở theo tỉ lệ phù hợp để khi chiên bánh có độ phồng gấp 3-4 lần so với ban đầu. Được sản xuất bằng các dây chuyền hiện đại, công nghệ tiên tiến, hoàn toàn không có phẩm màu, không có hương nhân tạo,....nên bánh có vị tôm thơm nồng tự nhiên, hấp dẫn. Ngoài ra, còn có thêm các loại gia vị như tiêu, hành, ớt,...để bánh có vị thơm hơn, kích thích vị giác thực khách.
Mikiri6848.jpg
Bánh phồng tôm Mikiri - Món bánh dân dã.
Bánh phồng là món bánh ăn nhẹ rất được mọi người, mọi lứa tuổi ưa chuộng. Ban đầu, chỉ có bánh phồng tôm nhưng theo thời gian, người Việt đã biến tấu ra các loại bánh phồng khác nhau với đủ mọi sắc màu, phù hợp cho cả ẩm thực chay lẫn ẩm thực mặn. Tuy ngày càng có nhiều loại bánh phồng, nhưng bánh phồng tôm vẫn là loại bánh được ưa chuộng bởi chẳng biết từ lúc nào vị tôm ngọt thơm đã đi sâu vào trong lòng mọi người. Bánh phồng tôm cao cấp Mikiri với thành phần tôm nhiều hơn, đảm bảo mang đến món bánh thơm ngon chuẩn vị cho người tiêu dùng.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
 

BET8

Top