TQ Phân Phối Thiết Bị Vệ Sinh Cao Cấp Tại Quận Tân Phú, TP HCM

uaeros1109

New Member
Đơn vị công ty chuyên bản sỉ lẻ thiết bị vệ sinh cao cấp của một số hãng như : cotto, toto, american, cacsar, prime, thái dương năng, tân á đại thành,..v.v.., đứng đầu sau cuộc khảo sát với người tiêu dùng về các sản phẩm hàng hóa, là thiết bị vệ sinh trên toàn quốc tin dùng nhất. Thế đứng của thương hiệu thiết bị vệ sinh này một lần nữa được khẳng định sau nhiều năm hoạt động tại thị trường trên cả nước.
Mục tiêu hướng đến sự tiện nghi với môi trường đã làm khách hàng khó tính phải khuất phục. Hơn nữa thiết bị toát lên được vẻ sang trọng, tinh tế, phong phú về kiểu dáng, luôn được cách tân tạo nên không gian đẹp mà bạn ao ước. Chúng tôi xin liệt kê một tính năng ưu trội để quý khách hàng có thể tham khảo ngay:


- Một số thiết bị vệ sinh cao cấp nhập khẩu từ Nhật được tạo ra bởi công nghệ Washlet kèm theo tính năng tiết kiệm nước, có nắp rửa điện tử hiện đại.

- Các thiết bị vệ sinh đều sử dụng công nghệ chống hoen ố CeFiONtect trên bề mặt sứ, tráng phủ lớp men siêu mịn, trơn hạn chế chất bẩn, nấm mốc bám dính vào bề mặt. Những đặc điểm này giúp bề mặt không đổi màu tạo nên những thiết bị vệ sinh có độ về cao được tráng men trong suốt thời gian sử dụng trong nhà.


Nếu như gặp lúc rơi vào khi khan hiếm hàng và thiết bị vệ sinh bị giá lên cao hơn so với giá niêm yết, thì lúc đó công ty luôn có giá bán đúng so với bên ngoài.


Công ty chúng tôi cung cấp thiết bị vệ sinh các loại. Đại lý phân phối những loại phụ kiện nhà vệ sinh cao cấp chính hãng, là nơi có uy tín lớn trên thị trường. Điểm mua hàng bình ổn nhất, giá mỗi sản phẩm bán ra luôn thấp hơn hoặc bằng chi phí ngoài thị trường. Đây đây là chỗ uy tín nhất cho quý vị và mọi gia đình.


Đối với khách hàng : công ty bồn cầu và gạch ốp lát chúng tôi cung cấp các hàng hóa, dịch vụ nhằm thoả mãn yêu cầu và lợi ích của khách hàng.

CÔNG TY CP NỘI THẤT HOÀNG VỸ0933 914 999
 

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro
Top