Phodong village nơi cảm nhận sự sang trọng tinh tế và đẳng cấp

uyenvcu

New Member
Với chính sách và chiết khấu cao nhất từ trước đến nay lên đến 10 %.
Giá từ 4 tỷ/ Sở hữu biệt thự phố vườn một trệt 2 lầu.

Khu Phodong village được xây dựng theo tiến trình mở rộng TP.HCM về phía Đông. Nhằm hình thành nên một thành phố mới, giàu sức bật, năng động và có đầy đủ các chức năng về tài chính, thương mại, dịch vụ, giải trí, văn hóa, giáo dục, khoa học kỹ thuật cao. Trong bối cảnh phát triển năng động và mạnh mẽ của miền đất hữa. Khu đô thị Phố Đông Village đã sỡ hữu được vị trí đắc địa nhất trong mối liên kết với các khu vực lân cân khi tọa lạc ngay tại nút giao Vành Đai 2 và Tỉnh lộ 25B. Thuộc phường Cát Lái Quận 2.


SkyReal giới thiệu bạn đọc một số căn hộ cao cấp khác như can ho opal riverside binh trieu, can ho cao cap gateway thao dien … Chúng tôi tư vấn bạn chọn căn phù hợp và thương lượng giá cả phù hợp nhất từ chính chủ với giá tốt nhất

Với tổng diện tích trên 41 ha, nhưng mật độ xây dựng chỉ 24.09% Phố đông Village tự hào là một khu đô thị hiện đại bậc nhất với quy hoạch đồng bộ, cơ sở hạ tầng và các tiện ích xã hội nằm xen kẻ giữa cách mãng xanh, mang lại một cuộc sống năng động hiện đại mà vẫn gắn chặt với thiên nhiên trong lanh. Với đầy đủ các chức năng nhà ở, bệnh viện, trường học, giải trí, công viên, trung tâm mua sắm. Phố đông Village tự hào vun đắp cho cuộc sống phồn vinh. Các khu chức năng chính.

1. Khu ở: Nhà phố Kinh Doanh, Biệt thự Phố Vườn, Biệt thự Song Lập, Biệt thự Đơn Lập
2. Tiện ích văn hóa giải trí: Câu lạc bộ PhoDong và Câu lạc bộ Hoàng Gia
3. Các công viên: 03 công viên trung tâm và 06 công viên vệ tinh
4. Trường học: Trường Mẫu giáo Quốc tế và Trường Tiểu học
5. Khu thương mại phức hợp
6. Viện điều dưỡng Quốc tế
7. Khu căn hộ
Mọi thông tin về các dự án của skyreal và thông tin chi tiết căn nhà bạn có thể truy cập website: Skyreal.com.vn
Hoặc gọi tới số hotline: 0916.346.797
 
Top