Phương Thức Chuẩn Đoán iPhone Bị Cục Pin Ảo Nguyên Trọng

huydung088

New Member
NHỮNG CÁC KIỂU KHẮC PHỤC LỖI PIN ẢO Ở IPHONE VÔ CÙNG ĐƠN THUẦN
iPhone là sản phẩm cao cấp của hãng công nghệ đi đầu toàn cầu, nhưng cũng không thể tránh được gặp lỗi, và vấn đề bào Pin ảo là một trong những hư hỏng mà Apple đã lên tiếng xác nhận và đề ra cách thức giải quyết tình trạng này.

iPhone là trang thiết bị di động có khả năng chịu lực cao, những dung lượng Cục pin thì khá kém so với những đối thủ khác đang làm mưa làm gió trên các chợ mua bán. Từ trước tới nay có rất nhiều vấn đề nổi cộm và liên quan tới Điểm này, Apple vừa có tuyên bố thừa nhận official sự cố bug khiến dung lượng được trang bị Thỏi pin trên iPhone trở nên trầm trọng hơn.

CÁCH SỬA HƯ HỎNG BÁO PIN ẢO TRÊN IPHONE:

pin iphone báo không chính sác - Với sự cố này, con người có thể thi hành chu trình rất dễ dàng, Mặc dù vậy đây chỉ là Phương pháp cầm chừng, và chờ đợi Apple cho ra bản vá lỗi Cục pin ảo trên.

•khởi động lại chiếc điện thoại iPhone của bản thân.

•Vào tích hợp lựa chọn General > Date & Time và restart chế độ tự động refesh ngày giờ .

từ lúc này Apple đang nghiên cứu nguyên nhân tạo được hư hỏng Cục pin ảo những con người chẳng thể nghe thấy thời gian nào họ sẽ cho ra bản nâng cấp mới khắc phục sự cố Cục pin ở iPhone.

Cũng thật may cho cộng đồng iOS chính là hư hỏng này chỉ tác động tới một lượng nhỏ người mua và trong các tình huống cụ thể chi tiết mà thôi. Theo như hãng công nghệ Apple cho biết thì khi bạn chỉnh lại ngày tháng, giờ giấc trên iPhone 6s và 6s Plus bằng cách thủ công hoặc khi đi ra nước ngoài múi giờ biến đổi khi đó phần trăm Thỏi pin sẽ không được hệ thống refesh nữa.
Tuy nhiên như thế này không thể đổ sự cố 100% cho Apple, hãy review những design của họ con người sẽ thấy. Những sản phẩm iPhone, iPad là Cảm hứng cho các hãng sản xuất smartphone khác. Để có thể có bước tiến trong kỹ thuật và làm mỏng chiếc điện thoại hơn thì Apple buộc phải hy sinh dung lượng Cục pin của iPhone, chúng ta có thế nhìn thấy điều đó qua 2 sản phẩm iPhone 6s và 6s Plus. thời lượng của Cục pin nhỏ hơn với những điện thoại chạy hệ điều hành androi. Vì khi dung lượng Cục pin đã được thu nhỏ lại, hợp tác với ứng dụng của Apple không chính xác đã được xác nhận ở trên thì người dùng sẽ đánh giá rõ rệt nhất khi được lắp đặt máy.

Hầu hết người dùng iPhone của hãng kỹ thuật Apple hầu hết đều là những dân chơi yêu kỹ thuật thủy chung. không những iFan mà bất cứ người dùng nào cũng yêu thích những chiếc iPhone, sẵn sàng đầu tư khoảng chi phí không hề nhỏ để cập nhật lên cao cấp hơn mỗi năm với tỉ lệ rất cao. Điều đó cho thấy chiếc điện thoại của Apple phải đạt được vô cùng rất nhiều yêu cầu, nhưng không phải là tuyệt vời, mà còn nhiều vấn đề phải khắc phục như lỗi Thỏi pin ảo của iPhone dưới đây.

Nguồn: huydungmobile.vn/pin-iphone-bao-ao-hien-thi-khong-chinh-xac

TRUNG TÂM HUY DŨNG MOBILE
Trung tâm:
237/68 Trần Văn Đang F11 Quận 3
Hotline : 0967.77.88.99 - 0985.16.17.18
Website: huydungmobile.com
mạng facebook: fb.com/huydungmobile

Bán và giao hàng ship tận vị trí ở Hầu hết các đô thị trên toàn quốc: Đà Nẵng, Ninh Bình, Bến Tre, Hà Giang, Lạng Sơn, Sơn La, Huế, Hà Nam, Hải Phòng, Kon Tum, An Giang, TP.HCM, Bắc Giang, Sóc Trăng, Hòa Bình, Đắk Lắk, Lâm Đồng, Bình Phước, Quảng Ngãi, Trà Vinh, Cần Thơ, Bình Dương, Bạc Liêu, Thanh Hóa, Khánh Hòa, Hưng Yên, Hà Nội, Tây Ninh, Phú Thọ, Hậu Giang, Lào Cai, Vĩnh Phúc, Nam Định, Nghệ An, Long An, Hà Tĩnh, Bình Định, Gia Lai, Thái Nguyên, Cà Mau, Hải Dương, Quảng Nam, Bà Rịa - Vũng Tàu, Cao Bằng, Đồng Nai, Phú Yên, Bắc Kạn, Thái Bình, Tuyên Quang, Lai Châu, Kiên Giang, Quảng Bình, Đồng Tháp, Điện Biên, Quảng Trị, Yên Bái, Quảng Ninh, Bình Thuận, Vĩnh Long, Bắc Ninh, Tiền Giang, Đắk Nông, Ninh Thuận,
 

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro
Top