BÁN Pin năng lượng mặt trời mono là loại pin gì?

heveda

Member
Hiện nay trên thị trường có 3 loại pin mặt trời đang được sử dụng phổ biến là các loại đơn tinh thể (mono), đa tinh thể (Poly) và màng mỏng vô định hình. Tuy nhiên pin năng lượng mặt trời mono là sản phẩm được đánh giá cao nhất bởi chúng là thiết bị công nghệ lâu đời và phát triển nhất trong các loại pin.

Các tế bào quang điện của pin mono được làm bằng silicon đơn tinh thể với độ tinh khiết cao. Tế bào quang điện của pin cấu tạo từ các phôi silicon hình trụ, bốn mặt các phôi hình trụ được cắt ra khoảng trống màu trắng để tối ưu hóa hiệu suất.Ưu điểm của pin năng lượng mặt trời mono

+ Hiệu suất: Về hiệu suất chuyển đổi quang năng thành điện năng của các tế bào quang điện trong các dòng pin năng lượng mặt trời thì pin mono có hiệu suất cao nhất. Với cùng một diện tích thì tấm mono sản sinh ra nhiều điện năng hơn, giúp giảm chi phí điện năng hàng tháng cho khách hàng.

+ Tuổi thọ: Pin năng lượng mặt trời mono có tuổi thọ khoảng 35 năm, cao hơn rất nhiều lần so với tấm pin năng lượng mặt trời Poly crystalline, Thin film hay Amorphous. Bởi chúng được làm từ silicon cực kỳ tinh khiết - một vật liệu bền và ổn định do đó chúng có thể tồn tại vài chục năm.

+ Hiệu quả sử dụng: Tấm pin mono có hệ số suy giảm hiệu suất rất nhỏ cam kết bảo hành bảo hành 12 năm với công suất đầu ra đạt 90% và bảo hành 25 năm với công suất đầu ra đạt 80%.

Các tấm pin mặt trời này mang lại sản lượng điện năng cao nhất và chúng cũng không cần nhiều không gian lắp đặt, chúng vẫn hoạt động hiệu quả trong thời tiết ấm áp hoặc không có nhiều nắng.Thị trường nước ta hiện nay cũng rất đa dạng về pin mono, chúng được cung cấp bởi nhiều đại lý với nhiều mức công suất từ 100W, 150W, 200W, 250W, 260W, 330W… với nhiều giá thành khác nhau.

Với những ưu điểm của pin năng lượng mặt trời mono mà chúng tôi đã chia sẻ, hi vọng sẽ giúp các bạn “bỏ túi” thêm được một số kiến thức bổ ích về dòng sản phẩm này.Để được hỗ trợ tư vấn và đặt mua sản phẩm chất lượng hãy truy cập Mysolar.vn hoặc liên hệ trực tiếp đến cho chúng tôi bằng cách:

CÔNG TY TNHH HEVEDA

Trụ sở chính: 158/67/25 Hoàng Hoa Thám - P.12 - Q.Tân Bình - TPHCM

Điện thoại: (028) 3812 6262 - (028) 38117189 - (028) 38117 289

Tư vấn BH: 0902.860.456

Tư vấn KT: 0903 908 595

Email: heveda@heveda.com
 
Top