Quà tặng giá rẻ

vinguyenrv

New Member
Quà tặng - Quà lưu niệm Chíp Chíp
Chuyên cung cấp thú bông, bóp balô, quà tặng tình nhân, đồng hồ đeo tay, trang sức, móc khóa, phụ kiện trang trí nhà cửa, văn phòng.

Mọi người thường nhận quà lưu niệm và quà tặng là vật kỷ niệm của kỳ nghỉ của họ. Có rất nhiều loại quà lưu niệm, quà tặng mới lạ và người ta có thể nhận khi đi du lịch. Những món quà lưu niệm thường có một ý nghĩa đặc biệt gắn liền với những chuyến đi. Theo thời gian, những nhắc nhở của thời gian dành cho kỳ nghỉ. Giá trị của vật lưu niệm tiếp tục tăng trong những năm qua. Hơn bất cứ điều gì khác, chỉ cần thu thập quà lưu niệm là niềm vui tuyệt đối.

Quà tặng và quà lưu niệm là những món quà thích hợp cho người giữ trẻ, những người thường trông nom những đứa trẻ hoặc những người dõi theo nhà trong khi bạn đang đi. Có những người đánh giá cao món quà lưu niệm như mũ bóng chày và áo phông và thậm chí một nam châm với nước hoặc quốc gia tên trên đó.
Chính thức hoạt động kinh doanh từ năm 1999 và đăng ký độc quyền thương hiệu từ năm 2000, trải qua hơn 12 năm, Chip Chip Shop rất vui vì đã trở thành địa điểm không thể thiếu trong sổ tay của các bạn trẻ. Với phương châm: “Niềm vui của bạn là hạnh phúc của chúng tôi”, chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm độc đáo, từ những vật dụng trang trí, thú bông, thiệp chúc mừng cho đến túi xách, đồ trang sức… với giá cả phải chăng, phong cách gói quà chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên nhiệt tình.

[​IMG]​

“Sản phẩm chất lượng - Giá cả hợp lý - Vui vẻ nhiệt tình - Liên tục đổi mới - Quan tâm, lắng nghe” là thông điệp của chúng tôi. Đặc biệt, bên cạnh những món đồ lưu niệm xinh xắn dễ thương, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với những gói quà đẹp và ấn tượng của Chip Chip Shop. Có lẽ vì những điều này mà trong thời gian qua chúng tôi đã nhận được những phản hồi tốt đẹp của khách hàng cũng như luôn tự hào là điểm đến của các bạn trẻ.

“Sản phẩm chất lượng - Giá cả hợp lý - Vui vẻ nhiệt tình - Liên tục đổi mới - Quan tâm, lắng nghe” là thông điệp của chúng tôi. Đặc biệt, bên cạnh những món đồ lưu niệm xinh xắn dễ thương, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với những gói quà đẹp và ấn tượng của Chip Chip Shop. Có lẽ vì những điều này mà trong thời gian qua chúng tôi đã nhận được những phản hồi tốt đẹp của khách hàng cũng như luôn tự hào là điểm đến của các bạn trẻ yêu thích những món quà lưu niệm.
Hiện tại, nhằm đáp ứng nhu cầu của các bạn trẻ, với hệ thống bao gồm 3 cửa hàng và dịch vụ mua hàng online, Chipchip shop luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng với sản phẩm đa dạng, đổi mới thường xuyên. Bên cạnh đó Chipchip shop luôn chú trọng xây dựng chính sách chăm sóc khách hàng thành viên như thẻ thành viên ưu đãi giảm từ 5-10%, gói quà miễn phí dành cho khách hàng thân thiết, gửi lời chúc và quà mừng sinh nhật đối với khách VIP...
 

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro
Top