Quạt hơi nước dùng thế nào là an toàn nhất cho trẻ nhỏ?

milo321988

New Member
Đối với những gia đình có trẻ nhỏ thì khi sử dụng quạt hơi nước cần chú ý đến một số các vấn đề sau nhé. Vì trẻ nhỏ là một trong số các đối tượng có sức đề kháng kém nên cần cẩn trọng trong quá trình sử dụng quạt hơi nước hơn.Quạt hơi nước làm mát bằng cách cung cấp độ ẩm ra ngoài không khí thông qua màng thấm hoặc trục cuốn. Nước được thấm vào lớp màng thấm và được trục cuốn đưa ra trước gió của quạt. Gió từ các cánh quạt thổi xuyên qua lớp màng thấm có chứa hơi nước đẩy các hạt hơi nước có kích thước nhỏ li ti ra ngoài để làm mát. Nhờ vậy mà nhiệt độ xung quanh được giảm xuống, bạn cảm thấy khoan khoái, dễ chịu hơn khi hơi ẩm làm mát của quạt hơi nước được bổ sung cho không khí trong phòng chứ không gây khô ráp, khó chịu như khi bạn sử dụng điều hòa nhiệt độ.

Trong quá trình sử dụng quạt hơi nước, bạn nên tuân thủ theo các hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất, nên đặt quạt ở các gian phòng thông thoáng nhằm tránh ở trong phòng kín, hơi nước được cung cấp ra bên ngoài không được bay hơi đi sẽ gây bức bí cho người sử dụng.Ngoài ra đối với các gia đình có trẻ nhỏ thì bạn cũng cần chú ý đến các vấn đề như:
– Khi sử dụng quạt hơi nước thì nên mở cửa sổ phòng để có được độ thông thoáng hoặc hướng quạt ra ngoài cửa để tránh gây bí bách.
– Bạn chỉ nên sử dụng quạt hơi nước khi cần thiết, không nên quá lạm dụng quạt hơi nước.
– Đối với các sản phẩm quạt hơi nước mới mua về hoặc lâu ngày không sử dụng đến thì bạn nên để quạt chạy ở chế độ quạt gió thông thường (không thổi hơi nước) trong khoảng 1-2h đồng hồ.
– Nên vệ sinh thường xuyên với màn chắn phía sau, mang thấm nước, hộp chứa nước….tránh việc nước lắng đọng lâu ngày tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển
– Bạn nên lựa chọn những sản phẩm quạt hơi nước có tính năng lọc bụi bẩn, tính năng làm sạch không khí
– Không nên hướng quạt trực tiếp vào người trẻ nhỏ, người già, người bệnh do những đối tượng này có sức đề kháng kém, dễ bị cảm lạnh.Bạn còn băn khoăn gì về các sản phẩm quạt hơi nước, quạt phun sương cũng không biết nên mua quạt hơi nước nào tốt thì bạn có thể gọi điện đến tổng đài 1900 63 64 06 của Kangaroo Việt Nam để được tư vấn cụ thể hơn nhé!
 

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro
Top