Quạt phun sương Kangaroo hyb-50 tiện ích với điều khiển hiện đại

manhhung2111

New Member
Quạt phun sương Kangaroo hyb- 50 với kiểu dáng đẹp, thân quạt thiết kế chắn chắn cùng điều khiển từ xa mang lại sự tiện dụng cho người dùng. Quạt không chỉ có chức năng làm mát thông thường,mà còn có khả năng làm ẩm không gian bằng hơi nước, tạo ion lọc không khí, chức năng đuổi muỗi với sáp thơm bảo vệ trẻ nhỏ, tiết kiệm điện năng và nguồn chi phí mua hơn gấp nhiều lần so với sử dụng điều hòa.

Quạt phun sương Kangaroo hyb-50
Quạt phun sương của Kangaroo bán trên thị trường với nhiều những model khác nhau, với nhiều tính năng hiện đại, để người dùng có thể thoải mái lựa chọn. Trong tất cả những model quạt phun sương của Kangaroo, model hyb-50 được đánh giá cao không chỉ ở tính năng sử dụng mà còn ở thiết kế bên ngoài bắt mắt với màu sắc trang nhã phù hợp với nhiều không gian gia đình Việt.
Tiện ích hơn với chức năng 5 trong 1
Quạt không chỉ có tính năng làm mát đơn thuần như những quạt điện khác, mà còn có những chức năng khác như, phun sương làm ẩm không khí, chức năng đuổi muỗi, xúc tác quang hóa và tạo ion âm rất tốt cho sức khỏe. Với những chế độ này, sản phẩm đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của người tiêu dùng và phù hợp với những gia đình có trẻ nhỏ và người già.

Quạt Kangaroo
Màn hình LED hiển thị chế độ điều chỉnh
Điều khiển từ xa và màn hình LCD hiển thị các thông số tiện lợi
Sự hiện đại của sản phẩm này còn được thể hiện ở chế độ điều khiển quạt bằng điều khiển. Các chức năng và chế độ gió được điều chỉnh, hiển thị trên màn hình Led giúp người dùng có thể nhận biết một cách rõ ràng. Với điều khiển từ xa này, bạn có thể ngồi một chỗ để điều chỉnh quạt quay, với chế độ gió khác nhau mà không cần đến tận nơi để điều chỉnh.
Dung tích bình chứa lớn cho thời gian hoạt động liên tục lâu dài
Quạt phun sương của Kangaroo hầu hết được trạng bị với bình chứa nước lớn có dung tích 2,5 lít, để quạt hoạt động liên tục trong suốt 7h liền mà không cần thay nước. Đảm bảo cho giấc ngủ của bạn được ngon, và sâu hơn khi không phải tỉnh dậy để tiếp thêm nguồn nước vào bình.

Bình chứa nước lớn
Không chỉ với những tính năng cơ bản như trên, quạt phun sương Kangaroo hyb-50 còn được trang bị với tính năng tự động ngắt khi quá nhiệt để đảm bảo an toàn cho sản phẩm được lâu dài hơn. Thân máy và cánh quạt được làm bằng chất liệu nhựa ABS có tính bền cao, an toàn, không giòn, vỡ khi sử dụng.
Nếu bạn đang có ý định lựa chọn cho gia đình mình một chiếc quạt phun sương, bạn có thể tham khảo với sản phẩm quạt phun sương Kangaroo hyb-50 để sử dụng cho gia đình mình. Sản phẩm được bán tại Kangaroo Việt Nam với mức giá ưu đãi và phần quà đi kèm. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 1900 63 64 06 để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm này.
 

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro
Top