TQ Quạy phun sương dùng như thế nào là đúng nhất để tiết kiệm điện?

milo321988

New Member
Tuy giá quạt phun sương không đắt đỏ (tầm từ 1-3 triệu đồng), không mất chi phí bảo trì, nguồn sử dụng điện thấp (chỉ từ 80-90W) bằng 1/4 so với điều hòa nhiệt độ. Nhưng muốn sử dụng quạt phun sương tiết kiệm điện nhất thì bạn nên chú ý:


– Không chỉ là quạt phun sương mà bất kỳ một sản phẩm sử dụng điện năng nào khác thì khi không sử dụng, lúc bạn ra khỏi phòng, nhà thì bbạn nên tập thói quen tắt quạt để tiết kiệm điện.
– Dù là quạt gió thông thường hay là quạt phun sương thì bạn cũng không nên để quạt hoạt động suốt đêm khi ngủ. Bởi khi quạt hoạt động suốt đêm liên tục làm giảm tuổi thọ quạt. Khi gần về sáng nhiệt độ môi trường xung quanh đã hạ nhiệt mà quạt vẫn làm mát thì dễ làm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người dùng, ngoài ra cũng làm lãng phí điện năng. Vì vậy, bạn nên chọn quạt phun sương có chức năng hẹn giờ ngủ nhằm giúp tự động tắt quạt phun sương khi đến thời gian hẹn.– Quạt phun sương thường được thiết kế với 3 tốc độ gió, để tiết kiệm điện năng bạn nên chọn tốc độ quạt phun sương ở mức yếu hoặc vừa không nên chọn quạt phun sương chạy ở tốc độ mạnh vì tốc độ gió càng mạnh thì điện năng tiêu thụ càng nhiều mà động cơ quạt hoạt động cũng nhiều hơn, về lâu độ bền của sản phẩm sẽ giảm. Bật quạt phun sương để làm mát từ từ cũng là cách làm mát tốt cho sức khỏe.
– Khi sử dụng quạt phun sương thì nên sử dụng ở các phòng có độ thông thoáng. Nhưng nếu nhiệt độ bên ngoài cao hơn nhiệt độ trong phòng quá nhiều, gió từ bên ngoài thổi vào phòng sẽ làm không gian phòng nóng hơn, thì quạt phun sương sẽ hoạt động nhiều hơn. Vì thế, để tiết kiệm điện, bạn nên đóng cửa phòng một lúc khi nhiệt độ bên ngoài cao.
– Khi sử dụng quạt phun sương nếu quạt còn có các tính năng như tạo ion âm, đuổi muỗi,… nếu bạn không cần sử dụng đến các tính năng này thì nên tắt nó đi để tránh lãng phí điện năng. Bởi sử dụng các nhiều điện năng thì càng tốn điện hơn.

Bạn còn băn khoăn gì về các sản phẩm quạt hơi nước, quạt phun sương cũng như muốn tìm hiểu thêm về cách sử dụng tốt nhất cho quạt hơi nước, quạt phun sương thì bạn có thể gọi điện đến tổng đài 1900 63 64 06 của Kangaroo Việt Nam để được tư vấn cụ thể hơn nhé!


Vệ sinh quạt phun sương thường xuyên cũng là cách tiết kiệm điện– Thường xuyên vệ sinh, tra dầu nhớt cho động cơ để quạt phun sương tiết kiệm điện hơn. Vì khi quạt phun sương được vận hành êm ái không những giúp hiệu suất làm mát của quạt đạt hiệu suất tốt mà còn là cách để tiết kiệm điện năng.
– Khi bạn nhận thấy quạt phun sương tạo tiếng ồn lớn, động cơ chạy liên tục nhưng sức gió yếu thì có nghĩa quạt có trục trặc hoặc đã cũ, bạn nên đem quạt phun sương đến tiệm sửa chữa hoặc mua quạt mới vì nếu tiếp tục sử dụng rất hao phí điện mà không cũng làm mát hiệu quả.
 

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro
Top