TQ Ra mắt trang chủ, Kiếm Hiệp cận kề ngày Open Beta

congchuadianguc

New Member
Sáng nay (12/11), sau 1 tuần Alpha Test sôi nổi, gMO Kiếm Hiệp bất ngờ tung trang chủ chính thức cùng “nghi án” về cuộc thi tìm gương mặt đại diện trước thềm Open Beta.
Với phong cách kiếm hiệp đặc trưng, trang chủ Kiếm Hiệp mang đến cho người xem nhiều cảm xúc về thế giới võ lâm hoành tráng. Trang web giới thiệu khá đầy đủ và chi tiết các tính năng cũng như mẹo chơi game, hứa hẹn sẽ là cẩm nang vượt ải cho mọi game thủ.

Ra mắt trang chủ, nhiều khả năng Kiếm Hiệp Open Beta trong tuần tới
Tuy nhiên, trang chủ Kiếm Hiệp lại chưa có thông tin về ngày Open Beta. Mặc dù chưa công bố ngày ra mắt chính thức, nhưng với phong cách thường giới thiệu trang chủ sát ngày OB của NPH VTC Mobile, rất có thể, chúng ta sẽ được trải nghiệm sản phẩm hoàn thiện trong một vài ngày tới.
Đặc biệt, ngoài những thông tin về game, trên trang chủ, NPH Kiếm Hiệp cũng đăng tải hình ảnh của các hot girl. Theo thông tin bên lề, đây là những ứng viên của cuộc tuyển chọn gương mặt đại diện đang diễn ra trong cộng đồng Kiếm Hiệp. Với tiêu chí, “không những xinh, chân kinh phải nắm rõ”, NPH Kiếm Hiệp “nói không” với các hot girl chân dài nhưng không biết chơi game, mà nhắm đến chính các game thủ nữ tìm kiếm được trong đợt Alpha Test vừa qua với hy vọng mang về một đại sứ game thực sự.

Trước đó, tựa game đình đám này cũng vừa kết thúc một tuần Alpha Test (từ ngày 4-11/11) khá thành công. Ghi nhận ý kiến cộng đồng, hầu hết các game thủ tham gia test game đều đánh giá tốt và nóng lòng được tham gia cuộc đua của các cao thủ ngay lập tức.

Kiếm Hiệp được đánh giá cao cả về đồ họa, nội dung và gameplay
“Đồ họa đẹp, gameplay không nhàm chán vì càng chơi game càng rộng. Một tuần mà mình đã cày lên level 7x. Mình rất thích việc game mở dần các tính năng qua từng mốc level, khiến game sâu hơn và kích thích hơn. Như khi các game thủ khác cày lên level 60 được đi bắt thú, bàn luận xôn xao diễn đàn mà mình vẫn lẹt đẹt 5x, chỉ biết ngồi hóng theo, rất cay cú.”, game thủ GiangLong chia sẻ trên diễn đàn Mobiplay.

Game thủ bàn luận sôi nổi về các anh hùng ingame như trong truyện
Trong khi đó nhiều game thủ tỏ ra thích thú với việc game rất sát nguyên tác: “Với mình gameplay không quá đặc sắc, nhưng chơi game rất vui bởi nội dung game rất sát với truyện, anh em đều quen cả rồi, vừa chơi vừa bàn luận về kiếm hiệp Kim Dung, cả ngày không hết chuyện”, game thủ Lộc Khôi cho biết.
Ngoài những gifcode đã phát trong sự kiện Alpha Test, NPH hiện đang mở rộng các đối tượng nhận code bằng cách phát qua sự kiện trên fanpage. Với các giftcode “trang bị tận răng” này, cộng đồng game thủ Kiếm Hiệp đã sẵn sàng cho cuộc đua chính thức sắp diễn ra.
Để nhận giftcode giá trị, tham gia các sự kiện tại fanpage và, truy cập trang chủ để tham gia cuộc đua cùng các cao thủ Kiếm Hiệp.
 
Top