TQ [Review] Kiếm Hiệp – game mobile Kim Dung đáng chơi nhất hiện nay

congchuadianguc

New Member
Choáng ngợp
Trước khi bắt đầu hành tẩu giang hồ thì người chơi sẽ được lựa chọn giới tính cho nhân vật của mình cũng như một trong hai trường phái là “Hiệp Khách” và “Kiếm Khách”, dĩ nhiên tùy chọn nam nhân hay nữ giới đều do người chơi toàn quyền quyết định.Nếu là một người chưa biết đến game Kiếm Hiệp của VTC thì khi nhìn vào giao diện điều khiển chính thì chắc hẳn rằng các bạn sẽ nghĩ nó là một phiên bản của VLTK dành cho mobile chứ không phải tựa game nào xa lạ với khung cảnh chính là một võ đường hùng dũng xung quanh là cảnh sắc đã hết sức quen thuộc đối với những người chơi yêu thích thể loại kiếm hiệp này.

Phần giao diện của Kiếm Hiệp – game của VTC được thiết kế khá hợp lí trên màn hình nên bạn sẽ không phải quá lo lắng khi bắt đầu làm quen với tựa game này. Thêm vào đó, nhà sản xuất cũng sẽ hướng dẫn cho bạn cặn kẽ từng chi tiết nhỏ nhặt nhất nên chỉ sau một vài thao tác là bạn sẽ tự tin hơn trên con đường hành tẩu của mình.
Giao diện sắp xếp hợp lý và không quá rối mắt
Thiên hạ trong tầm tay
Sau khi đã khám phá chán chê các tính năng hỗ trợ cũng như nội dung đi kèm thì cũng là lúc mà bạn chính thức bước chân vào võ lâm bằng cách bấm vào nút “Vượt Ải”.
Người chơi cũng có thể Tu Luyện bí kíp của mình để mong một ngày danh chấn thiên hạ
Ngoài các nhiệm vụ vượt ải và hàng loạt các hệ thống khác để người chơi khám phá như: võ công, trang bị, thú cưng, kinh mạch thì còn có thể tương tác với những người chơi khác thông qua các hoạt động như: Lôi đài tỉ võ, Bang hội, Phụ Bản, Vân Du...
"Tính năng Bang Hội và Tỉ Võ khá nổi trội và là nơi thể hiện kĩ năng và chiến thuật của game thủ, với hàng trăm cách phối ghép khác nhau và dựa trên nhiều yếu tố như ngũ hành, tương sinh tương khắc mà dẫn đến thế trận thay đổi. Có thể nói việc kết hợp chiêu thức, nhân vật, bí kíp và đội hình là một trong những nhân tố quan trọng nhất và làm nên thành công của Kiếm Hiệp, giúp game nổi trội hơn những tựa game gMO hiện nay."
Thêm vào đó, một tính năng hết sức độc đáo trong Kiếm Hiệp mà sẽ đem đến cho bạn thêm được rất nhiều ngân lượng cũng như thử tài kinh doanh đó chính là trò chơi sẽ cho phép bạn trờ thành ông chủ quán trọ với việc phục vụ rượu, tổ chức lắc xí ngầu và cho thuê phòng. Đây là một yếu tố mang đến nhiều thú vị cho người chơi sau những khoảng thời gian thực hiện nhiệm vụ đầy thử thách.

Nếu có thể loại bỏ các hình ảnh của giao diện điều khiển game hoặc trong lúc chiến đấu và sử dụng một thiết bị có màn hình lớn thì có lẽ người chơi sẽ lầm tưởng rằng đây là một bộ phim kiếm hiệp hơn là một tựa game.
Đầu tiên phải kẻ đến là khung cảnh nền của trò chơi với rất nhiều chi tiết được thiết kế tỉ mỉ. Sau đó, phần “ăn tiền” người chơi chính là các chiêu thức mà chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ trước sự hoành tráng của nó. Chiêu thức trong game vô cùng ảo diệu và đầy màu sắc kết hợp với các bước di chuyển kéo bóng nhân vật theo sau càng khiến cho bạn cứ muốn cảnh chiến đấu này kéo dài thêm một chút.

Kết luận
Ưu điểm:
- Hình ảnh tuyệt vời
- Nội dung sát với các tác phẩm Kim Dung nhất
- Lối chơi đa dạng và đầy sáng tạo
- Nhiều tính năng nổi trội
Nhược điểm:
- Âm thanh đôi chỗ lặp lại nhiều
- Trang bị cho nhân vật còn khiêm tốn
 
Top