BÁN Sản xuất chóa đèn cao áp chiếu sáng đường phố

dencaoap

New Member
Cùng với việc vận dụng đèn chiếu sáng Led, mỗi năm, một đất nước như Việt Nam sẽ hạn chế được chừng từ 10 đến 15% sản lượng điện tiêu thụ trung bình.
Theo số liệu thống kê, đèn điện chiếu sáng trên thị trường hiện chiếm độ 25,3% so Sở hữu tổng lượng điện tiêu thụ trong cả nước, cao hơn rất nhiều so Với mức bình quân 19% của thế giới. Trong Đó, các khu vực dân cư có nhiều tiềm năng giới hạn điện nhất Khi chiếm tới 46% tổng điện chiếu sáng. So sánh về khả năng hạn chế điện, công nghệ đèn chiếu sáng Led nổi bật hơn hẳn so Cùng với các kỹ thuật truyền thống như huỳnh quang, dây tóc, halogen... Ước tính, Nếu những hộ gia đình vận dụng đèn Led sẽ hoàn toàn có thể hỗ trợ tiết kiệm độ 10 - 15% sản lượng điện tiêu thụ của cả nước.
Nhiều mua lựa khác nhau cho người tiêu ứng dụng
Sở hữu giá cả khởi điểm chỉ từ 49.000 đvn/ sản phẩm dành cho người tiêu sử dụng, cùng nhiều chọn lựa khác nhau về công suất, kích thước, ngoại hình, màu sắc ánh sao…, những sản phẩm đèn chiếu sáng Led hoàn toàn có thể đáp ứng đầy đủ toàn diện toàn bộ nhu cầu chiếu sáng ở bất kì nơi nào.
Ngoại trừ, hình thức này còn được ngoại hình để thay các bóng đèn truyền thống như: bóng Led thế hệ thứ 5 Cùng với công suất 7W thay thế cho bóng dính dáng tóc công suất 60W hay bóng huỳnh quang compact 12W, Led EcoFit 8W, hoặc 16W thay thế bóng huỳnh quang tuýp Với 18W và 36W, Slimline 9W và 18W thay thế máng đèn T5, và đèn lon âm trần Led thay thế cho đèn lon vận dụng bóng huỳnh quang compact…
Với bắt buộc thực tế Đó, mẫu sản phẩm Đèn Led chiếu sáng gia đình đã được thành lập, hỗ trợ giới hạn điện nhất cho người ứng dụng, đảm bảo giá thành hợp lí, hiệu quả bậc nhất và thời gian bảo hành tốt nhất cho người tiêu áp dụng.
đi liền, đèn Led cũng giúp tiết kiệm toàn bộ chi phí bảo trì bảo dưỡng trong công đoạn vận dụng. thông thường những gia đình thường vận dụng tường, trần thạch cao hay áp dụng những đèn Led dowlight. Nếu mà mong muốn cải tạo, thay thế hệ thống chiếu sáng, người chỉ phải cần Trang bị bóng đèn Led dạng tuýp hay bóng đèn LED tròn.
Để nhân được báo giá chuẩn và chính xác nhất quý khách vui lòng liên hệ :
CÔNG TY CP SX THIẾT BỊ CHIẾU SÁNG TK VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 16 Vĩnh Tuy - Quận Hai Bà Trưng - TP Hà Nội.
Điện thoại : 0436 425 199
Fax : 04 36 425 198
Email : info@tklighting.com.vn
 

QC

QC

QC

Top