TQ Số hóa quản lý công nợ trên phần mềm Landsoft ưu việt cho doanh nghiệp địa ốc

salem217

New Member
Dựa trên mô hình kinh doanh đặc thù của ngành bất động sản quy trình quản lý kế toán, công nợ và tài chính vào mỗi thời điểm cuối năm luôn là bài toán dễ gây “đau đầu” nhất. Thời điểm này các công ty địa ốc buộc phải đảm bảo thắt chặt quản lý công nợ toàn diện nhằm tăng cường quản lý doanh thu và công nợ cho công ty.

Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft có thể coi như là cánh tay đắc lực hỗ trợ rất lớn cho các công ty địa ốc triệt để giải quyết bài toán khó trong quản lý công nợ.

Kế toán công nợ và doanh thu dồn nén quá nhiều

Đối với doanh nghiệp bất động sản thì cuối năm luôn là giai đoạn khó khăn trong tổng hợp kinh doanh và báo cáo tài chính. Đây chính là thời điểm các chiến lược kinh doanh cần phải chạy đua gấp rút đồng thời “ngập ngụa” trong các báo cáo kinh doanh, công nợ, doanh số của từng nhân viên… qua đó đưa ra các chính sách và chiến lược kinh doanh phù hợp cho năm mới.

Phần mềm quản lý dự án bán hàng bất động sản

Lúc này bộ phận kế toán cũng dễ gặp phải tình trạng quá tải công việc do quá nhiều nghiệp vụ cần xử lý, bao gồm quản lý hợp đồng bàn giao dự án, quản lý tiền cọc khách hàng đến việc tính toán lương thưởng, hoa hồng hay doanh số của nhân sự, thống kê và phân bổ các khoản chi phí quảng cáo, chi phí hội thảo hay hoa hồng cho môi giới, sàn liên kết… vào dịp cuối năm.

Điều này đòi hỏi doanh nghiệp địa ốc buộc phải có phương pháp quản lý công nợ, doanh thu, tài chính khoa học và minh bạch thông qua đó thắt chặt quản lý các nghiệp vụ trên tối ưu.

Hệ thống quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft dựa trên tính năng ưu việt quản lý kinh doanh dự án toàn diện, dễ dàng tích hợp với các hệ thống phần mềm kế toán chuyên nghiệp chính là giải pháp ưu việt để doanh nghiệp bất động sản hoàn toàn tháo gỡ được khó khăn đang gặp phải.

Landsoft mang lại giải pháp quản lý công nợ bất động sản ưu việt

Sự thật là, việc thống kê và quản lý công nợ thông qua giải pháp quản lý bất động sản Landsoft có thể xem là cách thức quản lý kinh doanh dự án tổng thể được hàng loạt các “ông lớn” trong lĩnh vực bất động sản trong đó có NOVALAND, TNR, MIK Group, T&T,… tin dùng và đã thu được những thành công rõ rệt.

Phần mềm quản lý chi nhánh sàn liên kết bất động sản

Đặc biệt là với những sàn giao dịch bất động sản lớn, hay những chủ đầu tư có dự án lớn hoặc nhiều dự án bất động sản đang mở bán, bao gồm số lượng sản phẩm nhiều đều cần dùng tới một giải pháp phần mềm tối ưu để quản lý thông tin sản phẩm chi tiết cũng như các nghiệp vụ kinh doanh sản phẩm, quản lý doanh số cũng như công nợ, quản lý sàn liên kết và nhân viên, quản lý nhân viên cũng như sàn liên kết.

Phần mềm Landsoft còn được xem như cánh tay đắc lực hỗ trợ rất lớn cho đội ngũ kế toán cùng công ty bất động sản kiểm soát chặt tình hình tài chính doanh nghiệp cũng như quản lý kinh doanh, công nợ chặt chẽ và minh bạch, bảo mật nhất.

Phần mềm có thể liên kết dễ dàng với các giải pháp phấn mềm kế toán chuyên nghiệp khác, toàn bộ dữ liệu đều được đồng bộ trên cùng một hệ thống qua đó thắt chặt quản lý dữ liệu tránh bị phân tán, qua đó tiết kiệm chi phí, nhân lực cũng như thời gian và công sức khi quản lý tài chính công nợ.

Khi sử dụng phần mềm Landsoft, tất cả các nghiệp vụ kinh doanh, quản lý sản phẩm, biến động doanh thu, đặt cọc hay công nợ của khách hàng tất cả đều được ghi nhận số liệu chính xác, giúp bộ phận kế toán có thể kiểm soát công nợ và tài chính tại bất cứ thời điểm nào nhanh chóng nhất.

Quan trọng là, phần mềm còn tích hợp tính năng gửi báo cáo công nợ, gửi SMS, Email nhắc công nợ đến khách hàng qua cài đặt sẵn, điều này giúp người dùng theo dõi tình trạng công nợ khách hàng chi tiết hơn.

Điều này cho thấy, phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft là công cụ đắc lực giúp bộ phận kế toán bất động sản giảm thiểu những lỗi phát sinh trong việc quản lý doanh thu, công nợ, tài chính, lãi lỗ, tiền đặt cọc đồng thời tính toán hoa hồng cho môi giới nhanh chóng.

Đọc thêm tại: https://landsoft.com.vn
 
Top