BÁN Sạc cho điện thoại khác bằng Landrover A8+ (XP3300)

brudo202

New Member

CFone mobile giới thiệu tới khách hàng dòng điện thoại pin khủng có dung lượng pin 6000 mAh, với chức năng cực kỳ giống pin dự phòng sạc được cho thiết bị điện tử.
Chi tiết xem tại đây: LandRover A8+
Liên hệ trực tiếp qua: 0908 797 008 - 0989 049 243
Giao hàng tận nơi miễn phí*


Để đáp ứng yêu cầu của quý khách hàng cũng như chứng tỏ chất lượng dịch vụ, CFone mobile hỗ trợ bảo hành 3 tháng đối với sản phẩm Land Rover A8+, đổi mới ngay nếu sản phẩm còn như mới.

Điện thoại Land Rover A8+ với tên gọi cũ là Sonim Land Rover XP3300 được thiết kế kiểu dáng hầm hố, có khả năng chống sốc cao với lớp vỏ bằng cao su.Với dung lượng pin cực khủng lên đến 6.000mAh, Land Rover A8+ cho thời gian chờ lên đến 2 tháng và thời gian đàm thoại liên tục lên đến 24 tiếng.

Điện thoại Land Rover A8+ với kiểu dáng mạnh mẽ nam tính, không thể phủ nhận các dòng điện thoại Land Rover đều được thiết kế kiểu dáng hầm hố nhưng vô cùng chắc chắn với lớp vỏ cao su cứng bao bọc bên ngoài.

Đặc biệt điện thoại A8+ sử dụng công nghệ 2 sim 2 sóng online bạn sẽ không cần phải mang theo bên mình nhiều điện thoại nữa. Cùng với khả năng bảo vệ 3 lớp (khóa màn hình, khóa mã Pin và khóa ứng dụng), giúp dữ liệu của bạn như danh bạ, SMS, video được bảo mật tuyệt đối.


 

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro
Top