Sàn cao su an toàn EPDM - Sự lựa chọn hoàn hảo của bạn

WinamThaiNguyen

New Member
Cao su dạng hạt EPDM là gì?
Cao su dạng hạt EPDM là dạng cao su tổng hợp Ethylene - Propylene -Diene - Monomer (M-Class), là vật liệu thân thiện với môi trường, có sức bền tốt, có khả năng kháng rất nhiều loại hóa chất, nước... và có tính đàn hồi lý tưởng để thi công bề mặt sàn/nền.
Cao su dạng hạt(hay vụn cao su) là nguyên liệu có tính "cơ động" rất cao, nó được sử dụng rộng rãi trong việc dùng làm Sàn cao su có những mảng trang trí cầu kỳ, họa tiết phức tạp mà Gạch cao su hay Thảm cao su không thể nào đáp ứng được. Hơn nữa, mặt sàn sau khi được thi công bằng hạt cao su có tính thẩm mỹ rất cao và chất lượng vượt trội.

[​IMG]

Ưu điểm vượt trội của cao su dạng hạt là gì?
- Dễ dàng trong việc tạo hình
- Có tính thẩm mỹ cao
- Độ đàn hồi lý tưởng
- Tuổi thọ lâu dài
- Thân thiện với môi trường....
Do đó, hạt cao su EPDM là nguyên vật liệu vô cùng phổ biến phục vụ cho việc thi công sàn/nền các công trình thể thao thể dục thể thao, hay các công trình vui chơi giải trí dành cho trẻ em, công trình trường học mầm non, tiểu học... Để những công trình đạt chất lượng và có hiệu quả tốt nhất, Winam đã nhập nhiều dòng cao su EPDM từ nước ngoài có chất lượng vượt trội (đạt tiêu chuẩn ISO 9001) để thi công và cung cấp cho khách hàng của mình.

Thi công Sàn cao su dạng hạt khó khăn hơn rất nhiều so với các loại Sàn được thi công bằng Gạch cao su hay Thảm cao su. Do đó, đối với những mặt Sàn không có yêu cầu họa tiết hay các mảng trang trí phức tạp thì việc chọn lựa Gạch sao su hoặc Thảm cao su để thi công sẽ hợp lý hơn.

Một số hình ảnh mặt Sàn được thi công bằng Hạt cao su:
[​IMG]
Mặt sàn Khu vui chơi trẻ em được thi công bằng Cao su dạng hạt

[​IMG]
Mặt sân Bóng rổ được thi công bằng Cao su dạng hạt

Winam cung cấp và thi công sàn cao su dạng hạt cho sân chơi trẻ em trên toàn quốc. Mọi nhu cầu quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau:

Văn phòng đại diện của Công ty TNHH WinAm tại Thái Nguyên tại: 138 Dương Tự Minh, P. Quang Trung t.p Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.

Website: THAINGUYEN.WINAMGOUP.COM

Email: THAINGUYEN@WINAMGROUP.COM

Liên hệ: Ms. Thúy: (0280) 625 7777 hoặc 09 111 55 335

thuy.nguyenthi@winamgroup.com
 

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro
Top