Sinh năm 1991 làm nhà năm nào tốt? Hợp hướng nào nhất?

nguyenhanh1509

New Member
Trước khi có ý định xây nhà thì việc quan trọng nhất giúp cho quá trình xây dựng cũng như sinh sống tại ngôi nhà đó đều bình an và thuận lợi. Vậy người tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 làm nhà năm 2021 có tốt không? Hướng làm nhà và màu sơn nào phù hợp để chiêu tài lộc. Hãy tham khảo bài viết dưới đây.

1. Lý do phải xem tuổi làm nhà?

Theo quan niệm dân gian nước ta một ngôi nhà gây dựng phù hợp với tuổi gia chủ sẽ hỗ trợ tổng thể toàn bộ những thành viên trong hạnh phúc gia đình sống yên ổn, đón nhận nội khí tốt lành đưa về may mắn bình an, tài vận. Người xưa thường nói “làm nhà-lấy vợ-tậu trâu” là 3 việc hệ trọng trong cuộc sống do đó cần đo lường và thống kê khám phá thật kỹ càng những nhân tố mới bắt tay vào triển khai. Ngược lại nếu phạm phải tuổi kỵ thì việc làm nhà bị ảnh hưởng tác động nhiều chuyện rắc rối, không suôn sẻ gia đình lục đục, làm ăn thất bát, nặng thì ảnh hưởng tác động đến tính mạng con người con người.

Quan niệm tâm linh của người việt nhận định rằng “lấy vợ xem tuổi đàn bà, làm nhà xem tuổi đàn ông”. Theo thuyết âm dương ngũ hành thì đối với một hạnh phúc gia đình đàn ông đại diện thay mặt dương khí, đàn bà thay mặt đại diện cho âm khí cho nên vì vậy xem tuổi người đàn ông hợp làm nhà sẽ hỗ trợ mọi việc thuận lợi. Trong gia đình đàn ông là trụ cột quyết định hành động những công việc lớn, họ cũng là người đứng đầu làm chủ gia đình nền tảng của cây phả hệ nên những khi kiến thiết xây dựng nhà cửa bắt buộc phải dựa trên tuổi người chồng hoặc con trai trưởng. Tuy vậy vào trường hợp bất đắc dĩ khi người trụ cột hạnh phúc gia đình không còn và những con chưa trưởng thành chưa tồn tại khả năng chịu trách nhiệm cùng gia đình mới sử dụng tuổi người vợ để xây nhà

2. Xem tuổi Tân Mùi làm nhà năm nào đẹp nhất?

Người sinh vào năm 1991 tuổi Tân Mùi mệnh Thổ. Năm 2021 Tân Sửu, người sinh năm Tân Mùi 31 tuổi, nếu xây nhà sẽ rất hợp vì không phạm Tam Tai, không phạm Hoang Ốc và cũng không mắc phải Kim Lâu. Có vừa đủ 3 yếu tố này thì khi thực hiện thiết kế và xây dựng mọi việc đều thuận lợi mạch lạc không gặp trở ngại làm nhà tuổi này có nhiều phúc lộc.

3. Sinh năm 1991 xây nhà hợp hướng nào?

Khi thiết kế xây dựng căn nhà cần chọn lựa hướng tốt hợp cung mệnh gia chủ để đón sinh khí cát lợi cho gia đình. Người nam sinh vào năm Tân Mùi 1991 cung mệnh Ly hành Hỏa thuộc Đông Tứ Mệnh, hướng tốt là hướng vận khí – Chính Đông, hướng Diêu Niêu – Chính Bắc, hướng Thiên Y – Đông Nam và hướng Phục Vị - Chính Nam.
Nếu gia chủ là nữ sinh vào năm Tân Mùi cung Càn hành Kim thuộc Tây tứ mệnh, những hướng nhà hợp tuổi là hướng sinh khí – Chính Tây, hướng Phục Vị - tây-bắc hướng Diên Niên – tây nam và hướng Thiên Y – Đông Bắc.

4. Tuổi Tân Mùi sơn nhà màu gì? Màu sơn gì hợp nhất?

Người sinh vào năm Tân Mùi mệnh Thổ, theo năm giới tương sinh thì Hỏa sinh Thổ bởi vậy các màu sơn nhà cao nhất nên sử dụng với tuổi này nên thuộc hành Hỏa như đỏ, cam, hồng và tím. Mặt khác người sinh vào năm 1991 cũng tồn tại thêm những chọn lựa khác phong phú khi theo quan hệ tương hỗ Thổ - Thổ, những màu như vàng và nâu đất cũng có thể dùng khi sơn nhà. Việc sử dụng màu sắc đối với ngôi nhà và từng gian phòng hài hòa phải chăng sẽ tạo nên tâm lý tự do thoải mái tươi vui và thu hút lộc khí may mắn tài lộc cho gia đình.

====>> Có thể bạn quan tâm: Sim phong thủy hợp tuổi 1991 giúp chiêu tài lộc cho người tuổi Tân Mùi

Người sinh năm Tân Mùi trước lúc xây nhà nhất định phải xem năm nào làm nhà tốt vì căn nhà không riêng gì vốn để che mưa che nắng mà còn làm gia đình có cuộc sống bình an, niềm hạnh phúc và mọi việc diễn ra thuận buồm xuôi gió tránh rủi ro không may. Hãy đo lường và tính toán thật kỹ càng trước khi tiến hành khởi công xây dựng chắc chắn quý vị sẽ hài lòng khi sống trong căn nhà của mình
 

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro
Top