TQ Sơn Ngoại Thất Là Gì? Các Sản Phẩm Jotun Ngoại Thất

thienhongan

New Member
Sơn Ngoại Thất Là Gì?
Sơn ngoại thất là dòng sản phẩm dùng cho bề mặt bên ngoài ngôi nhà hoặc công trình làm việc. Loại sơn này có đặc điểm nổi trội là khả năng chống chịu được các tác động khắc nghiệt của thời tiết như:
 • Khả năng chống thấm: Sơn ngoại thất có khả năng chống ẩm và chống thấm hiệu quả. Từ đó giúp bảo vệ lớp sơn không bị phá vỡ cấu trúc, hạn chế hiện tượng bong tróc, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cho công trình.
 • Khả năng chống nấm mốc: Sơn ngoại thất có đặc tính kháng khuẩn, chống nấm mốc cho bề mặt công trình, giúp cho bề mặt luôn sáng bóng và bền màu.
 • Khả năng chống kiềm hóa: Kiềm hóa là hiện tượng xuất hiện các mảng loang ố, bạc màu thành từng mảng trên bề mặt tường. Sử dụng sơn ngoại thất sẽ giúp hạn chế hiện tượng này, đảm bảo tính thẩm mỹ công trình.
Giá Các Sản Phẩm Sơn Ngoại Thất Jotun Là Bao Nhiêu?
1. Sơn ngoại thất Jotun Jotatough
Sơn ngoại thất Jotun Jotatough: là sản phẩm sơn ngoại thất gốc acrylic biến tính mang lại bề mặt láng mịn và bóng mờ cho bên ngoài công trình. Đây là loại sơn phù hợp cho những kết cấu bề mặt bằng bê tông hoặc vữa. Sơn có những ưu điểm: mang lại bề mặt láng mờ, màng sơn nhẵn mịn và bóng, độ phủ tốt, dễ thi công và hiệu quả kinh tế. Trong bảng báo giá sơn nước Jotun của sơn Thiên Hồng Ân thì giá loại sơn này tầm 540.000 – 1.690.000VND.
Sơn ngoại thất Jotun Jotatough
Sơn ngoại thất Jotun Jotatough
2. Sơn ngoại thất Jotun Jotashield chống phai màu
Đây là sản phẩm sơn phủ hoàn thiện chịu thời tiết gốc nhựa 100% acrylic với vô vàn các màu sắc và mang đến bạn khả năng chống tia cực tím. Sơn có khả năng tự động giàn chảy trên bề mặt gồ ghề giúp bề mặt thêm phần mịn hơn. Bên cạnh đó, sơn Jotun Jotashield còn có đặc tính chống kiềm, chống chịu mọi thay đổi của thời tiết và kháng nấm mốc tuyệt hảo. Sơn có độ che phủ cao và ít bám bụi, chống bám bụi, giảm nhiệt, chống thấm nước và không chứa hóa chất độc hại. Trong bảng báo giá sơn nước Jotun thì giá của loại sơn này tầm 385.000 – 6.188.000VND.
Sơn ngoại thất Jotun Jotashield chống phai màu
Sơn ngoại thất Jotun Jotashield chống phai màu
3. Sơn ngoại thất Jotun Jotashield che phủ vết nứt
Đây là loại sơn nước cao cấp 100% gốc Acrylic có khả năng đàn hồi. Loại sơn này có khả năng che phủ các vết nứt hiện tại và tự co giãn nếu có các vết nứt phát sinh sau này trên bề mặt bê tông. Jotashield che phủ các vết nứt có khả năng tuyệt hảo chống rong rêu, nấm mốc, tia cực tím và bền với thời tiết.
Đặc tính vượt trội:
 • Kháng tia cực tím (UV) gấp 2 lần – Bền màu gấp 2 lần so với các loại sơn ngoại thất khác
 • Che phủ vết nứt hiện tại và tương lai – Màng sơn mềm dẻo sẽ che phủ vết rạn nứt hiện tại và tương lai nhằm bảo vệ kết cấu bê tông không bị giảm chất.
 • Chống thấm – Hình thành 1 màng ngăn chặn để chống lại sự thẩm thấu của nước mưa từ bên ngoài vào trong tường, nhưng vẫn cho phép hơi ẩm từ trong bê tông thoát ra ngoài.
 • Giảm nhiệt – Màng sơn phản xạ ánh sáng mặt trời, nên sẽ giảm nhiệt độ bề mặt và làm mát cho công trình.
 • Chống rong rêu và nấm mốc – Bảo vệ dài lâu khỏi sự tấn công của rong rêu và nấm mốc trong môi trường khí hậu nhiệt đới.
 • Chống bụi bám – Màng sơn chống lại bụi bám từ môi trường xung quanh.
 • Hoàn toàn không chứa hóa chất độc hại như APEO, phoóc-môn, kim loại nặng và có lượng hợp chất hữu cơ bay hơi (VOC) thấp
Trong bảng báo giá sơn nước Jotun thì giá của loại sơn này tầm 437.000 – 2.132.000VND.
Sơn ngoại thất Jotun Jotashield che phủ vết nứt
Sơn ngoại thất Jotun Jotashield che phủ vết nứt
4. Sơn Ngoại Thất Jotun Jotashield Bền Màu Tối Ưu
Sơn ngoài trời Jotun Jotashield bền màu tối ưu là sản phẩm sơn ngoại thất cao cấp của Jotun được phát triển dựa trên công nghệ tiên tiến nhất và nghiên cứu phù hợp với thời tiết của vùng khí hậu nhiệt đới khắc nghiệt giúp bảo vệ ngôi nhà bạn luôn như mới trong nhiều năm. Bộ sưu tập màu sắc đa dạng của Jotashield cùng các tính năng ưu việt đã được chứng minh khi trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các kiệt tác kiến trúc và trở thành sản phẩm sơn ngoại thất tôt nhất trên thị trường hiện nay. Trong bảng giá sơn jotun 2020 giá sơn này dao động từ: 437.000 – 2.132.000VNĐ
Đặc tính vượt trội:
 • Chống nóng
 • Kháng tia cực tím tối đa
 • 12 năm bảo vệ
 • Bền màu gấp 2 lần
 • Bền thời tiết & chống bám bụi
 • Ngăn ngừa sự phát triển của rong rêu, nấm mốc
 • 100% nhựa Acrylic nguyên chất công nghệ cao
 • Giảm ăn mòn đối với các kết cấu
Sơn Ngoại Thất Jotun Jotashield Bền Màu Tối Ưu
Sơn Ngoại Thất Jotun Jotashield Bền Màu Tối Ưu
5. Sơn ngoại thất Jotun Essence bền đẹp
Sơn ngoại thất Jotun Essence bền đẹp với nhiều công dụng tiện lợi mang đến một diện mạo chỉnh chu cho ngôi nhà thân yêu của bạn với các tính năng như khả năng chống lại thời tiết khắc nghiệt, có độ che phủ cao, chống thấm và chống rêu mốc hiệu quả. Trong bảng báo giá sơn jotun ngoài trời của sản phẩm này là từ: 1.027.000 – 3.275.000VNĐ
Ưu điểm vượt trội:
 • Chống chịu được với mọi điều kiện thời tiết bất thường tại Việt Nam như nắng mưa, bão lũ.
 • Kháng tia UV tốt, giúp bảo vệ tường nhà luôn có màu sắc tươi mới. Đặc biệt là làm giảm lượng nhiệt hấp thụ vào bên trong.
 • Chống thấm nước nên hạn chế nấm mốc và rong rêu hiệu quả.
 • Sản phẩm dễ thi công, tiết kiệm thời gian, đem lại hiệu quả kinh tế cao cho khách hàng.
 • Sơn Jotun Essence Ngoại Thất không chứa các hóa chất độc hại như APEO, Formaldehyde và các kim loại nặng nên rất thân thiện với môi trường, bảo vệ an toàn cho sức khỏe của cong người.
Sơn ngoại thất Jotun Essence bền đẹp
Sơn ngoại thất Jotun Essence bền đẹp
Lưu ý: Giá trên chưa tính chiết khấu. Công Ty Sơn Thiên Hồng Ân luôn chiết khấu từ 35% – 50%
 

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro
Top