kimnganhoa

New Member
Cùng với tiếng Anh, tiếng Trung đang ngày càng khẳng định được vị trí của mình. Hơn 1 tỷ người đang sử dụng tiếng Trung Quốc. Ở Việt Nam, tiếng Trung cũng trở nên ngày càng phổ biến hơn với sự xuất hiện của các doanh nghiệp Trung Quốc tại Việt Nam. Hơn nữa, nguồn khách du lịch từ Trung Quốc sang Việt Nam cũng khá đông, do đó nhu cầu về người biết ngoại ngữ Trung Quốc này cũng rất cấp thiết. Rất nhiều người đang theo đuổi ngôn ngữ khó mà thú vị này.
Vì sao gọi là khó và thú vị?
Khó là vì tiếng Trung là thứ ngôn ngữ phức tạp, tượng hình và được viết bởi nhiều nét. Khó hơn khi phải nhớ mặt chữ, nếu không rèn luyện liên tục thì rất khó để có thể nắm hết được thứ ngôn ngữ này.
Thú vị vì chữ Hán là chữ tượng hình, ứng với mỗi chữ bạn đều có một ý nghĩa riêng, điều này sẽ khiến cho việc nhớ chữ tốt hơn.
Nhưng đâu phải cứ muốn nhớ chữ thì nhớ được, nếu không có người có kinh nghiệm đi trước, tự mình mày mò thì sẽ rất mất thời gian.
Do đó xu hướng học tiếng Trung tại các trung tâm đang được nhiều lứa tuổi lựa chọn.
Trung tâm Việt Trung: tiengtrung.vn là trung tâm đào tạo tiếng Trung hàng đầu tại Hà Nội. Đến đây với chất lượng đào tạo tốt, cùng các giáo viên có trình độ cao, bạn sẽ được dạy các kỹ năng giao tiếp tiếng Trung hiệu quả. Đặc biệt đối với người mới bắt đầu học tiếng trung, bạn sẽ được giáo viên hướng dẫn cách ghi nhớ chữ Hán, bạn sẽ cảm thấy tiếng Trung thật thú vị và dễ hiểu.
Cùng với sự chăm chỉ, bạn sẽ nhanh chóng thành công với thứ ngôn ngữ này. Không giống như tiếng Anh, tiếng Trung không quá khó trong kỹ năng nghe và nói.
Bạn có thể tham khảo thông tin của trung tâm tại đây: tiengtrung.vn
 
Top