khanhthanhit

New Member
>>>> m.mob.vn/agamemobi/NgoTien Tải game Ngộ Tiên - Thiên Thần Qui Vị
AGAMEMOBI ra mắt tuyệt đỉnh game Mobile là game Ngộ Tiên online cho smartphone, iPhone, iPad, Tablet.

ngộ tiên tranh đoạt đế vương
Game Ngộ Tiên là một game gMO 2D thuộc thể loại RPG hấp dẫn có đề tài tiên hiệp được phát hành bởi Sohagame. Ngộ Tiên xây dựng bối cảnh và cốt truyện dựa trên những câu chuyện thần thoại trong lịch sử và truyền thuyết trong dân gian Trung Quốc. Sau khi tải game Ngộ Tiên về điện thoại, người chơi game ngộ tiên sẽ hóa thân vào nhân vật mang trên mình sứ mệnh bảo vệ 12 vị hoa tiên tử, vượt qua muôn vàn thử thách cam go ở 3 cõi tiên, nhân, ma để chiến đấu với tứ đại ma vương làm chuỗi nhiệm vụ chính.
Những tính năng nổi bật trong game Ngộ Tiên
Đồ họa của game Ngộ Tiên được đánh giá khá đẹp, với phong cách thiết kế cuốn hút, nhân vật dễ thương, áp dụng công nghệ đồ họa tiên tiến bậc nhất, hình ảnh các nhân vật và cảnh vật hiện lên khá chi tiết mang đậm nét cổ trang, huyền bí, tiên hiệp. game Ngộ Tiên áp dụng phương thức chiến đấu thời gian thực, kỹ năng nhân vật tạo hiệu ứng tráng lệ và thao tác điều khiển cũng rất thoải mái.

ngộ tiên game thủ nữ xinh đẹp
Một điểm đặc sắc đáng chú ý của game Ngộ Tiên nữa là game cho phép game thủ có thể tự do giao thương và buôn bán các sản phẩm mình thu nhặt được trong quá trình đánh quái hay làm nhiệm vụ. Đó có thể là các trang bị hiếm hay đá khảm nạm, những vật phẩm có giá trị, v.v.. Hầu hết những đồ vật nhặt được này đều là những đồ vật không bày bán trong Cash Shop nên bạn có thể bạn với giá cao.
Nhanh tay tải game Ngộ Tiên Online về mobile và khám phá các sự kiện nhé! Ngộ Tiên hỗ trợ cho tất cả các dòng điện thoại chạy hệ điều hành iOS và Android.

Tải game Ngộ Tiên trực tiếp bằng QR Code
 
Top