BÁN Tam Quốc Soha cập nhật phiên bản mới

Sắp tới đây game Tam Quốc của Soha sẽ cập nhật thêm những tính năng mới trong tháng 12. Sẽ có rất nhiều vật phẩm mới, phụ bản mới, nhiệm vụ mới....ra mắt game thủ, việc một game gMo thường xuyên uplate là một điều rất quan trọng, nó giúp giữ chân người chơi và thu hút nhiều người chơi mới. Dưới đây là một số tính năng quan trọng được uplate trong tháng 12 này.


1.Tháp thí luyện mở thêm tầng 140 và sẽ có binh chủng cấp 5
Việc mở thêm tháp thí luyện sẽ giúp người chơi không còn phải nhàn chán nữa, với tháp 140 bạn sẽ có cơ hội nâng cấp được binh chủng cấp 5. Hãy cố gắng vượt qua để bạn ngày càng mạnh nhé.

2.Mở Boss thế giới
Boss thế giới sẽ được mở cửa vào buổi tối lúc 21h30, bạn có thể đến sớm hơn để chuẩn bị đánh Boss. Sẽ có vô số vật phẩm quý giá dành cho người chơi khi đánh Boss.

3.Tháp thí luyện sẽ có hệ thống đấu khí
Các bạn sẽ dùng hồn tướng nhận được khi vượt tháp nhận vào các ô để nhận được đấu khí, hệ thống sẽ ngẫu nhiên đưa bạn đến với các Boss Bạch Hổ, Thanh long, Chu Tước và Huyền Vũ các bạn sẽ nhận được đấu khí tương ứng. Bạn sẽ nâng cấp đấu khí cho từng tướng để tăng công, thủ, lính, giảm sát thương.

4.Luyện trang bị và nâng cấp trang bị cam
Với luyện trang bị các bạn có thể dùng những trang bị tím, trang bị cam thừa không dùng đến đổi thành mảnh nguyên liệu tím hoặc cam. Có 4 mức khác nhau cho bạn luyện hóa là: sơ cấp, trung cấp, cao cấp, siêu cấp ( trang bị chưa cương hóa cấp 1 và phải là trang bị không khóa mới có thể luyện hóa được ).
Còn hệ thống nâng cấp trang bị sẽ nâng cấp trang bị vàng thành trang bị cam, chỉ số của trang bị sẽ tăng rất nhiều. Nguyên liệu để nâng cấp là các mảnh nguyện liệu cam và một số nguyên liệu mà bạn nhận được khi đi phó bản.

5.Hệ thống trợ thủ
Khi bạn làm nhiệm vụ sẽ nhận được số điểm, đạt điểm đến một mức nhận định sẽ có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn như: mảnh cam, mảnh tím, bạc, uy danh,.....

6.Đổi mảnh vỡ tím thành mảnh vỡ cam tại Thương Nhân Thần Bí
Để đổi được 1 mảnh cam các bạn phải cần ít nhất 5 mảnh tím để có thể đổi được
 
Top