Tận hưởng khung cảnh hoàn hảo trong chung cư Feliz Homes Hoàng Mai

PhucHa

New Member
Kế hoạch sàn

Diện tích xây dựng là 80m², diện tích thực tế khoảng 65m², tôi mua nhà bìa cứng cũ, chủ nhà ở chính chủ đã 5 năm nên nhà không cũ lắm. Để kiểm soát chi phí, cách bố trí của ngôi nhà không thay đổi và loại bỏ đường thạch cao ban đầu và phòng tắm. Ban đầu tôi đã tính đến việc thay thế nhà bếp bằng cửa trượt và sau đó vào bếp từ hiên nhà, điều này sẽ mở rộng việc sử dụng khu vực ăn uống và giúp việc di chuyển trơn tru hơn. Sau khi thảo luận với chủ quán, vì tôi thường không có nhiều thời gian để ăn ở nhà, tôi cũng đã cân nhắc về ngân sách.

Một vài hình ảnh của PO trước khi biến hình

phòng khách

nhà hàng

Buông ngủ chính

Phòng ngủ thứ hai

phòng bếp

phòng tắm

ban công thông minh ở chung cư Feliz Homes Hoàng Mai

Đầu tiên hãy nói về trí thông minh. Suy cho cùng, chúng ta đang nói đến thiết kế tiêu tốn ít tiền nhất để nâng cao chất lượng cuộc sống, để bạn có được trải nghiệm sống tốt với số tiền rất ít, đó phải là Xiaomi! (Xiaomi sẽ cho tôi một số phí quảng cáo chứ?)

Một người bạn cùng lớp tình yêu nhỏ, một chiếc cổng và một vài công tắc có thể xử lý điều khiển thông minh của căn hộ nhỏ. Về nhà chỉ cần một câu bật đèn là cả nhà sáng bừng, trước khi đi ngủ chỉ cần một câu tắt đèn, ngủ yên. Thời gian, nghe nhạc, dự báo thời tiết,… đều được giải quyết trong một câu. Và các bài hát của Châu Kiệt Luân có thể được nghe mà không cần thành viên ~

Đây là ảnh chụp màn hình điện thoại di động Mijia của dự án này. Điện thoại di động có thể điều khiển các thiết bị ở nhà. Mùa hè nên bật điều hòa trước, về đến nhà
sẽ mát, ra khỏi nhà cũng có thể tắt đèn.

Trải nghiệm thông minh của Xiaomi trong căn hộ nhỏ thực sự tốt, không có bất kỳ thành phần quảng cáo, khuyến nghị thuần túy nào.
Cổng vào

Cửa vào hóa ra là màu đỏ cổ điển của nhà phát triển và chúng tôi không thể chịu đựng được, vì vậy chúng tôi đã sơn lại cửa vào màu đen. Gạch ốp tường lối vào ban đầu có màu xám đất rất xấu, chúng tôi cũng đã sơn lại màu xám xanh để tạo điểm nhấn cho màu sắc của phòng khách.

Ở đây có hai điểm cần lưu ý: một là thay đổi màu cửa ra vào, tốt hơn hết là dùng sơn nước để bảo vệ môi trường. Một điều nữa là tốt nhất nên chọn loại sơn nước đa chức năng chịu thời tiết đổi màu gạch ốp tường nhà, sơn này có thể dùng trên nhiều chất liệu và khung cảnh khác nhau như kim loại, gỗ, tường nội ngoại thất và hầu hết các cửa hàng sơn đều có bán.

Thang sắt rèn đen, ghế đẩu thay giày và gương soi toàn thân được đặt bên tay trái cửa, trên thang có thể treo túi xách, ô và các vật dụng tiện dụng, có thể thêm móc tùy ý. Mọi thứ đều được sắp xếp đầy đủ cho gia đình bạn với dự án Feliz Homes Hoàng Mai

Quy trình đi chơi: ngắm mình trong gương → thay giày → xách túi → đi chơi. Nền đất vẫn giữ nguyên lớp ngói ban đầu.
phòng khách

Bởi vì không gian không lớn lắm, màu sắc trong không gian đặc biệt quan trọng. Màu sơn xanh xám được chọn cho bức tường của phòng khách, và màu sắc của ghế sofa là màu be với những chiếc gối màu vàng cam, tương ứng với rèm cửa.

Trong việc lựa chọn chất liệu làm sofa, vì yếu tố giá thành nên tôi đã chọn loại vải kỹ thuật có vân da một chút nhưng giá thành rẻ và dễ cọ rửa, phần gối cũng là loại vải kỹ thuật do nhà sản xuất sofa gửi cho tôi chọn màu để tiết kiệm chi phí.
 

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro
Top