tăng tốc để đạt hiệu quả kinh doanh tối đa

phuonganh007

New Member
CEO Group đang đẩy nhanh công tác thi công để hoàn thành tiến độ tổng thể dự án khu du lịch nghỉ dưỡng Sonasea Villas & Resort, Phú Quốc.

Trong bối cảnh Chính phủ và UBND tỉnh Kiên Giang đang tích cực đẩy mạnh xúc tiến đầu tư vào Phú Quốc và Phú Quốc được công bố là đô thị loại II (ngày 15/11/2014), CEO Group - một trong những nhà đầu tư lớn tại đây đang đẩy nhanh công tác thi công để hoàn thành tiến độ tổng thể dự án khu du lịch nghỉ dưỡng Sonasea Villas & Resort.

Theo Báo cáo Tài chính hợp nhất đã công bố, kết thúc 9 tháng năm 2014, doanh thu của CEO Group đạt 195 tỷ đồng, bằng 113% kế hoạch cả năm, lợi nhuận sau thuế đạt 35 tỷ đồng, đạt 121% so với kế hoạch năm. Riêng quý 3, CEO Group đạt doanh thu 94 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế đạt 26 tỷ đồng. Dự kiến quý 4, CEO Group đạt doanh thu trên 300 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế xấp xỉ 70 tỷ đồng, trong đó tiếp tục duy trì nguồn thu ổn định từ việc kinh doanh các dự án: tháp CEO, Sunny Garden City, River Silk City và có nguồn thu đột biến từ dự án Sonasea Villas & Resort.

Trong 4 lô mặt biển của khu tổ hợp Sonasea Villas & Resort, bên cạnh lô SR4 đã mang lại hiệu quả ban đầu, lô SR1 với diện tích hơn 3 ha đã hoàn thành hạ tầng kỹ thuật, rất phù hợp để phát triển một khu resort từ 150 – 200 phòng cũng đã chính thức tìm được đối tác có uy tín để khai thác kinh doanh. Đến nay, hạ tầng kỹ thuật cho 4 lô mặt biển đã cơ bản hoàn thành, trong đó, Novotel Phu Quoc Resort được xây dựng tại lô SR3 đang trong giai đoạn xây thô và sẽ hoàn thành vào tháng 12/2015

Hiện CEO Group đang đẩy nhanh tiến độ thi công hạ tầng kỹ thuật khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort có diện tích 80 ha với hàng ngàn sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng, đồng thời sẵn sàng mở ra những cơ hội để các nhà đầu tư nước ngoài, đặc biệt là các nhà đầu tư đến từ Nhật Bản và Singapore cùng tham gia hợp tác đầu tư theo phương thức linh hoạt nhất, góp phần phát triển Đảo Ngọc thành trung tâm du lịch, dịch vụ lớn của Việt Nam và khu vực.
 

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro
Top