TQ Tank bồn Inox giá tốt HCM

hungphamxx001

New Member
CÔNG TY TNHH TM-DV - LÊ ĐAN xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng và sức khỏe. Kính chúc quý khách ngày càng vững tiến và thịnh vượng.

- Doanh nghiệp Chúng tôi chuyên sản xuất và kinh doanh các vật liệu tank bồn inox, vật tư dùng để phát triển ngành công nghiệp và dân dụng chế tạo các loại máy khuấy trộn, các loại bồn chứa thiết bị inox hoặc thép khác theo quá trình sản xuất. Sản phẩm được dùng trong các ngành công nghiệp hóa chất, sản xuất các loại thực phẩm, đáp ứng tiêu chuẩn quan trọng trong và ngoài nước.

Đến với Doanh nghiệp, khách hàng sẽ được bàn giao sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả rẻ nhất. Hơn nữa, với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm và tận tình, quý doanh nghiệp sẽ cảm thấy thấy tự tin và an tâm hơn khi quyết định mua sản phẩm ở công ty chúng tôi.

- Với nguồn công nhân có sự đào tạo kỹ thuật cao và hệ thống nhà xưởng, máy móc công nghệ hiện đại, Lê Đan luôn luôn đáp ứng các nhu cầu công nghiệp hoá, hiện đại hoá của quý đại lý.

- Với phương châm “Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao”, nhằm mang đến cho đại lý những bồn inox đa dạng, chất lượng, thuận tiện và tiết kiệm thời gian, Lê Đan luôn luôn nổ lực để cung cấp cho quý Doanh nghiệp tất cả các mặt hàng và dịch vụ trong thời gian ít nhất và giá thành hợp lý nhất.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu mặt hàng mà quý doanh nghiệp có nhu cầu mà không nằm trong hệ thống website, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Rất vui được hợp tác với Quý Đại Lý trong thời gian sắp tới!
 
Top