TQ Tank bồn Inox giá tốt HCM

hungphamxx001

New Member
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI- DỊCH VỤ - LÊ ĐAN xin gửi tới quý công ty lời chào trân trọng và sức khỏe. Kính chúc quý khách ngày càng phát triển và thịnh vượng.

- Công ty Chúng tôi chuyên sản xuất và kinh doanh các vật liệu tank bồn inox, vật tư dùng để phục vụ ngành công nghiệp và dân dụng chế tạo các loại máy khuấy trộn, các loại bồn chứa thiết bị inox hoặc thép khác theo nhu cầu quý khách. Sản phẩm được dùng trong các ngành công nghiệp chế biến nông sản, đồ hộp, đáp ứng tiêu chuẩn quan trọng trong và ngoài nước.

Đến với Lê Đan, khách hàng sẽ được phân phối sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất. Hơn nữa, với đội ngũ công nhân kinh nghiệm và tận tình, quý đại lý sẽ cảm thấy thấy vui vẻ và an tâm hơn khi quyết định mua sản phẩm ở công ty chúng tôi.

- Với nguồn kỹ thuật viên có bằng cấp kỹ thuật cao và hệ thống nhà xưởng, máy móc công nghệ hiện đại, Công ty sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu công nghiệp hoá, hiện đại hoá của quý khách hàng.

- Với phương châm “Cung Cấp Hàng Chất Lượng Với Giá Tốt Nhất”, nhằm mang đến cho công ty những sản phẩm đa dạng, chất lượng, thuận tiện và tiết kiệm thời gian, Đại lý luôn luôn đầu tư tốt để cung cấp cho quý Công ty tất cả các sản phẩm và dịch vụ trong thời gian ngắn nhất và giá thành hợp lý nhất.

Quý đại lý có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bồn inox mà quý đại lý có nhu cầu mà không nằm trong hệ thống website, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Rất vui được hợp tác với Quý Công Ty trong thời gian sắp tới!
 
Top