Tem nhãn mã vạch, decal in mã vạch, decal cuộn in mã vạch

BET8

Tem nhãn mã vạch, decal in mã vạch, decal cuộn in mã vạch
Giấy in tem nhãn mã vạch là loại giấy được sử dụng in mã vạch chứa thông tin về sản phẩm dùng dán trên sản phẩm, giúp cho việc quản lý hàng hóa được tốt hơn cũng như quá trình thanh toán được diễn ra một cách nhanh chóng.
Ứng dụng: Được sử dụng rộng rãi trong các ngành may mặc, thực phẩm, hệ thống siêu thị, các kho bãi, và trong các khu công nghiệp và khu chế xuất…..
Phân loại decal in mã vạch mà Tân Hưng Hà cung cấp
Decal giấy:
là loại decal phổ biến trên thị trường, thường được ứng dụng trong môi trường siêu thị, kho bãi, logictis, y tế và văn phòng. Giá thành rẻ, sử dụng trong điều kiện khô thoáng và ít tác động của môi trường.
Decal PVC: là loại decal được cấu tạo chủ yếu từ PVC, được ứng dụng trong môi trường đông lạnh bởi giấy có độ bền cao, không thấm nước, xé không rách và khả năng chống ẩm cao. Tuổi thọ lên đến 4 hoặc 5 năm trong điều kiện bảo quản ở môi trường nhiệt độ thường.
Decal xi bạc: là loại giấy in tem nhãn được lát kim loại mỏng có ánh bạc phản chiếu ánh sáng thường được sử dụng trong môi trường sản xuất và dán lên các bề mặt hàng hóa kim loại như là linh kiện và thiết bị điện tử. Loại vật liệu này chịu được nhiệt độ cao và có tuổi thọ trung bình tầm 5 đến 7 năm trong môi trường nhiệt độ thường.
Decal remove: là loại decal giấy nhưng keo có chức năng đặc biệt là sau 1 năm sẽ tự động bong keo, giúp người dùng gỡ ra khỏi vật chất dễ dàng và không dính keo.
Decal cảm nhiệt: là loại decal mặt trước là lớp than được phủ dưới lớp bột giấy. Khi có nhiệt sẽ đốt nóng trực tiếp lên giấy, đốt nóng than và in lên mặt giấy. Loại giấy này không dùng kèm với mực in nên dễ bị biến dạng thông tin.
Chúng tôi còn cung cấp các loại decal phủ màu, decal 2 hàng, 3 hàng,… theo yêu cầu.

Thông tin chi tiết xin liên hệ
Công ty TNHH thương mại & dịch vụ tổng hợp Tân Hưng Hà
Địa chỉ : Số 80B - Đường Nguyễn Văn Cừ - Quận Long Biên - TP Hà Nội
Hotline: 090.1111.866 - 0393.011.053
Mail: salesteam@tanhungha.com.vn
Website:
tanhungha.com.vn
tem nhãn mã vạch, decal in mã vạch, decal nhiệt in mã vạch, tem nhãn PVC, giấy in mã vạch, 

BET8

Top