Thủ tục nhập khẩu kính xây dựng

BET8

Thủ tục nhập khẩu kính xây dựng, mã hs kính nối, kính phẳng tôi nhiệt, kính dán nhiều lớp, thuế nhập khẩu, thuế GTGT, kiểm tra chất lượng và chính sách nhập khẩu các loại kính xây dựng. Là những nội dung chính mà Door to Door Việt muốn chia sẻ đến Quý vị trong bài viết này.

Sau đây, là nội dung chính của quy trình làm thủ tục nhập khẩu kính xây dựng, mã hs, thuế nhập khẩu, thuế GTGT, chính sách nhập khẩu và kiểm tra chất lượng kính xây dựng. Mời Quý vị theo dõi nội dung chính bên dưới.

MỤC LỤC​

  1. Chính sách nhập khẩu
  2. Mã hs kính xây dựng các loại
  3. Thuế nhập khẩu kính xây dựng
  4. Bộ hồ sơ làm thủ tục nhập khẩu
  5. Quy trình kiểm tra chất lượng
THUẾ NHẬP KHẨU KÍNH XÂY DỰNG

Thuế nhập khẩu là nghĩa vụ mà nhà nhập khẩu phải hoàn thành khi làm thủ tục nhập khẩu kính xây dựng, kính nối, kính an toàn vào Việt Nam. Thuế nhập khẩu có hai loại đó là thuế nhập khẩu và thuế GTGT nhập khẩu. Để xác định được thuế nhập khẩu quý vị có thể tham khảo cách tính dưới đây:

  • Thuế nhập khẩu xác định theo mã hs thuế nhập khẩu được tính theo công thức:
Thuế nhập khẩu = Trị giá CIF x % thuế suất

  • Thuế GTGT nhập khẩu được xác định theo công thức :
Thuế giá trị gia tăng = (Trị giá CIF + Thuế nhập khẩu ) x A%.

Trị giá CIF được xác đinh bằng trị giá xuất xưởng của hàng hóa, cộng với tất cả các chi phí để đưa được hàng về đến cửa khẩu đầu tiên của nước nhập khẩu.

Theo công thức trên có thể thấy thuế nhập khẩu phụ thuộc vào mức thuế suất nhập khẩu. Mức thuế suất Quý vị có thể tham khảo ở phần mã hs ở trên.

Thuế nhập khẩu của kính xây dựng khá cao, vì thế khi làm thủ tục nhập khẩu người nhập khẩu nên quan tâm đến chứng nhận xuất xứ để được áp mức thuế ưu đãi đặc biệt. Đối với hàng hóa được nhập khẩu từ các quốc gia như: Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Chi Lê, Châu Âu, Úc, Ấn Độ và các nước Asean.

Kinh.jpg

Thông tin liên hệ:Em Yến Nhị
Web: https://doortodoorviet.com
Email: sale03@doortodoorviet.com
Hotline/zalo/viber: 0386367575
#thutuchaiquan, #nhapkhauchinhngach, #mahs,#vanchuyen
 

BET8

Top