BÁN Thảm nằm chơi Parklon cho bé yêu của bạn

dungcuthethao

New Member
Thảm nằm chơi Parklon cho bé yêu của bạn


Thảm chơi cho bé Parklon với thiết kết độc đáo của thảm chơi dành cho các bé ở nhiều lứa tuổi, từ 3 tháng cho tới khi cắp sách tới trường. Và tại Hàn Quốc, khi sinh các em bé, các gia đình đều mua 1 tấm thảm chơi cho trẻ như người Việt Nam trước đây thường mua một chiếc chiếu, với công nghệ nano duyệt khuẩn tuyệt đối an toàn cho trẻ và có nhiều tính năng vượt trội:

- Tuyệt đối an toàn cho sức khoẻ và môi trường vì nguyên liệu làm ra những tấm thảm không có những chất độc hại như Pb, Ba, Cd, Hg, Cr.

- Công nghệ Nano diệt khuẩn

- Chống trơn trượt và bề mặt của thảm hoàn toàn không thấm nước nên có thể dễ dàng lau bằng giẻ ướt.


- Thảm chơi cho bé Parklon Hàn Quốc có độ dày này rất lý tưởng cho bé bò, bé chơi và bé phát triển

- Chống ồn : Tấm thảm tuyệt vời này sẽ hấp thụ các âm thanh mà bé chơi, nhảy tạo ra. Khi trải tấm thảm trên sàn nhà nó sẽ làm bạn ngạc nhiên vì nó không tạo ra âm thanh ồn ào làm ảnh hưởng đến xung quanh

- Mềm mại đảm bảo an toàn cho trẻ mọi lúc mọi nơi.

- Mát mẻ về mùa hè ấm áp về mùa đông.

+ Tính năng cuối cùng này của t hảm chơi cho bé Parklon Hàn Quốc thực sự là một bước đột phá. Với thời tiết nhiệt đới nóng ẩm của Việt nam, sự mềm mại của thảm phụ thuộc vào sự biến đổi của khí hậu. Mùa đông tấm thảm mang lại sự ấm áp, mùa hè tấm thảm ttrở nên mát mẻ, dễ chịu. Vì vậy bé có thể thoải mái vào bất cứ mùa nào trong năm.

+ Tấm thảm không chỉ là một vật dụng nội thất cho phòng của bé, nó còn là 1 loại đồ chơi mà trẻ em ham thích. Thậm chí, Thảm chơi còn giống như 1 cuốn sách thú vị để bé học hỏi về thế giới quanh mình,

+ Bạn có thể dạy cho bé khám phá những điều lý thú ấy ngay trên tấm thảm mà bé lẫy, bé bò, bé ngồi, bé chơi đùa hàng ngày.
 

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro
Top