BÁN Thành Công Taxi khai trương văn phòng giao dịch mới Hà Đông

haiyenham3

New Member
Nằm trong định hướng chiến lược phát triển từ nay và cho những năm tiếp theo, Thành Công Taxi đã chính thức khai trương Văn phòng mới tại Hà Đông với mong muốn đây sẽ là dấu mốc quan trọng, đặt nền móng để tăng cường mở rộng mạng lưới phục vụ khách hàng trên khắp Thủ đô Hà Nội.

Hôm nay, ngày 20 tháng 3 năm 2016 Thành Công Taxi chính thức ra mắt văn phòng giao dịch mới tại Hà Đông cũng chính là một phần nằm trong định hướng chiến lược phát triển từ nay cho tới hết năm 2016 của hãng taxi này, Thành Công Taxi khai trương Văn phòng Giao dịch Hà Đông với mong muốn mang tới những dịch vụ chất lượng và tiện ích nhất cho đông đảo Quý khách hàng tại Thủ đô Hà Nội.
Bên cạnh việc đầu tư vào các Chi nhánh để phục vụ khách hàng tại nhiều tỉnh thành trong cả nước,Thành Công Taxi sẽ tăng cường mở rộng mạng lưới phục vụ khách hàng tại Thủ đô thông qua các văn phòng giao dịch mới hiện đại và dịch vụ chu đáo nhanh, tận tình.

Đến với Thành Công Taxi khách hàng luôn thấy được phương châm của hãng “Chất lượng dịch vụ khẳng định giá trị thương hiệu”, hãng cho biết : “Chúng tôi luôn hướng tới cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo nhất thông qua đội ngũ lái xe cùng cán bộ nhân viên được đào tạo một cách bàn bản, chuyên nghiệp với tác phong làm việc luôn thân thiện và nhiệt tình để tạo ra một phong cách riêng của Thành Công Taxi. Với việc khai trương văn phòng Giao dịch Hà Đông, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho Quý khách hàng tại Hà Nội những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng dịch vụ của Thành Công Taxi.

Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu của đại đa số khách hàng, mức giá cước được Thành Công Taxi hãng áp dụng tại đây cũng rất phù hợp, cụ thể như sau:
Quý khách hàng có thể gọi tới tổng đài của Thành Công Taxi tại Hà Nội để yêu cầu dịch vụ ngay từ hôm nay thông qua một trong hai số điện thoại: (04) 32.57.57.57 - (04) 62.57.57.57

Thông tin liên hệ:

Mr. Tuấn – Trưởng VPGD
Địa chỉ: 59 – LK 6A Đường Nguyễn Văn Lộc, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội.
Điện thoại: 090 967 1616
Website : Thanhcongtaxi.vn

 

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro
Top