Thiết kế phòng tắm kính theo xu hướng hiện đại

ngochn.ctp

New Member
Vach tam kinh là một kiểu loại phòng tắm hiện đại và đầy tiên nghi. Với một sản phẩm như thế này, không gian nhà bạn sẽ trở nên sinh động và hiện đại hơn rất nhiều.
Cách lựa chọn vách ngăn:
- Vách ngăn phòng tắm kính được làm bằng Meka. Loại này rẻ vì mỏng nhưng lại có thời gian sử dụng khá năng và thường bị xuống cấp nhanh.
- Vách ngăn phòng tắm kính làm bằng chất liệu kính cường lực, có độ dày từ 8 – 10 mm. KÍnh cường lực là loại kính được tôi luyện ở nhiệt độ cao, và làm nguội đột ngột nên kính có cứng rất cao. Khi vỡ sẽ tạo thành các hạt trơn không gây nguy hiểm cho con người. Loại này có độ bền và vẻ đẹp gần như vĩnh cửu nếu như bạn hiểu được bản chất, cách sử dụng cũng như cách vệ sinh kính.

- Thiết kế vách tắm kính thường bằng chất liệu kính an toàn, loại kính này khi bị vỡ sẽ không rơi ra thành từng mảnh ắc và vẫn kết dính tại một chố nhờ có tấm plasic ở giữa nên sẽ hạn chết tối đa khả năng gây vết thương. Bên cạnh đó, loại kính này cũng có khă năng chắn được những tia cực tím UV gây hại của mặt trời nên rất phù hợp với những bồn tắm lộ thiên.
Phòng tắm kính hiện đại hiện nay đang là sự lựa chọn hàng đầu của những căn hộ mặt phố và những chung cư cao cấp nhăm khắc phục được hạn chế về mặt diện tích.
Kiểu phòng tắm kính sử dụng vách kính phòng tắm này không chỉ có tác dụng làm liền mạch về mặt không gian mà còn giúp cho căn phòng có sự phân chia rõ rệt giữa khu vực khô và ướt. Đó là một tỏng những yếu tố đảm bảo cho phòng tắm luon sạch sẽ, hạn chế nước bắn ra bên ngoài.
Cách lắp đặt:
- Bạn có thể yêu cầu lắp thêm những móc treo quần áo ở phần giá đỡ phái trên để treo thêm một tấm rèm tạo nên sự kín đáo cần thiết.
- Bạn cũng có thể yêu cầu thợ đến nhà để lắp đặt hoàn chỉnh theo diện tích và hình dáng riêng của phòng tắm.
- Bạn cũng có thể lựa chọn vách kính được lắp đạt sẵn trên bê tắm đường được bán ở các cửa hàng vật liệu xây dựng.
Chú ý chất lượng của phụ kiện và bảo dưỡng:
Bạn nên thường xuyên vệ sinh vách kính bằng loại nước tẩy rửa phù hợp, tránh sử dụng nước nóng để lau chùi. Không nên để háo chất này bám vào các phụ kiện như tay nắm, khớp nối, giá đỡ vì chúng sẽ bị rỉ. Đối với các loại phụ kiện thì chỉ nên lâu chùi bình thường.
Phụ kiện đạt tiêu chuẩn sẽ là loại được làm bằng đồng mạ crome và thép không gỉ. Các thiết bị này chuẩn thì khi đóng hay mở đều không gây ra tiếng động.
Khi thiết kế phòng tắm kính, bạn nên chú ý đến các loại phụ kiện khác nhau tay năm,bản lề, … cùng với loại kính phù hợp giúp mang lại cho bạn một không gian hiện đại và tiện nghi.
MỌI THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN KỸ THUẬT
Showroom tranh kính và kính nội thất: Tầng 3 - Chung cư T06/08 - Ngõ 643A - Phạm Văn Đồng - Từ Liêm - Hà Nội
Hotline: 043.212.1045 or 0975438686
Website: vachtamkinh.vn
 

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro
Top