Thiết kế căn hộ tại Chung cư Hongkong *****

liên hệ: 0915 533 586 - Mr Phương


Tháp A tại dự án được thiết kế Dài và Mỏng nên khả năng thông thoáng cao hơn hẳn các dạng thiết kế khác , đương nhiên chi phí đầu tư cho kiến trúc như vậy cũng cao hơn rất nhiều thiết kế vuông và dày. Hơn nữa tháp A mật độ cực ít so với các tòa khác khi chỉ có 8 căn/tầng với 6 thang máy đáp ứng. Mọi căn đều thông thoáng, có tới 50% là căn góc.

Thiết kế căn hộ tại tháp A

Tháp A chung cư Hongkong ***** cao 27 tầng . Từ tầng 4 – 27 là khu căn hộ cao cấp với mật độ chỉ có 8 căn trên 1 sàn và có đến 6 thang máy và 2 thang bộ.

Các căn hộ 3 phòng ngủ tại tháp A là căn hộ A, B và C

Căn hộ loại A – 107m : có 2 căn/tầng
Căn hộ A là căn hộ có diện tích là 107m2, đây là một trong những căn góc đẹp nhất của dự án, với thiết kế 3 phòng ngủ, 2 vệ sinh, 1 phòng khách, 1 bếp sẽ mang đến cho bạn một sự lựa chọn tối ưu về một không gian sống thông minh.

+ Căn A1 : hướng cửa chính Đông Nam, ban công và 2 phòng ngủ nhỏ hướng Tây Bắc, phòng ngủ lớn hướng Tây Nam.

+ Căn A2 : hướng cửa chính Đông Nam, ban công và 2 phòng ngủ nhỏ hướng Tây Bắc, phòng ngủ lớn hướng Đông Bắc.

Thiết kế căn hộ A
Căn B – 127m : có 2 căn/tầng
Căn hộ B là căn hộ có diện tích là 127m2, đây cũng là một căn góc của dự án, với ban công thoáng mát đón gió hướng đông nam, thiết kế 3 phòng ngủ, 2 vệ sinh, 1 phòng khách, 1 bếp. Căn hộ này sẽ mang đến cho bạn một không gian sống thoáng đãng và sang trọng. Căn hộ loại B có hướng rất đẹp, vừa thông thoáng mà lại mát mẻ .

+ Căn B1 : Hướng cửa chính Tây Bắc, hướng ban công và 2 phòng ngủ là Đông Nam rất mát mẻ, phòng ngủ còn lại hướng Tây Nam .

+ Căn B2 : Hướng cửa chính Tây Bắc, hướng ban công và 2 phòng ngủ là Đông Nam, phòng ngủ còn lại hướng Đông Bắc.
Căn C – 125m : có 2 căn/tầng
Căn hộ C là căn hộ có diện tích là 126m2, đây là căn nằm giữa và có thiết kế thông minh, ban công phòng khách đón ánh sáng và đón gió hướng Đông Nam với tầm nhìn nổi trội. Đây là căn duy nhất mà tất cả các phòng từ phòng khách , bếp đến phòng ngủ đều hướng Đông Nam rất mát mẻ.

Hướng cửa chính đều là Tây Bắc, hướng ban công và phòng ngủ đều là Đông Nam
Thiết kế căn hộ C
Căn D – 94m2 : có 2 căn/tầng. Cửa chính Đông Nam, ban công Tây Bắc
Căn hộ D là căn hộ có thiết kế với diện tích nhỏ nhất là 94m2, phù hợp với tầm tài chính của nhiều gia đình, ban công phòng ngủ quay ra hướng tây bắc, view ra ngã tư cầu giấy. Như mọi căn khác trong dự án, đây cũng là căn hộ khá vuông vắn, các phòng đều có ánh sáng tự nhiên . Nhược điểm duy nhất là căn hộ đón gió Tây Bắc , tuy nhiên hiện nay có rất nhiều phương pháp để hạn chế điều này.
 

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro
Top