TQ Thiết kế quán cà phê nhỏ đẹp giá rẻ

Thiết kế quán cà phê nhỏ đẹp giá rẻ

1. Lưu ý không thể thiếu khi thiết lập quán cà phê nhỏ đẹp

1.1 Không gian

người sử dụng dịch vụ phải hứa hẹn rằng không gian nhỏ tức là không phải không gian bí bách. Phải sử dụng diện tích nhỏ để gây ảnh hưởng với người dùng. Tạo được ưu điểm vượt trội khác biệt về không gian cho khách hàng quan tâm dịch vụ khi đến quán, tạo cho khách hàng quan tâm dịch vụ sự ngoài dự tính và thõa mãn khi được khám phá trong không gian lạ của quán.

1.2 phác họa nội thất

Cần theo dõi kế hoạch chi tiết với ngoại hình trẻ trung, nổi bật đơn giản. thiết lập nội thất hợp lý với ngoại hình của quán đem tới sẽ tạo cảm giác hài hòa hơn theo cách nhìn chung. Tạo cảm giác cho người dùng sự thoáng đãng và rộng rãi nhưng vẫn giữ vững tính thẩm mỹ cho quán.

Với không gian nhỏ, hãy quyết định những món đồ nội thất có độ lớn nhỏ với số lượng vừa phải nhưng vẫn phải bảo đảm tổng hợp nội thất trong quán cà phê. Ta có thể sử dụng tốt lợi thế sự góc cạnh của những chiếc bàn vuông để “ăn gian” được 1 tí không gian vì ta có thể nối các bàn lại với nhau. Hoặc ưu tiên quyết định cách thiết lập cà phê bệt ngồi sàn, với bàn và gối ôm sẽ đem lại cảm giác gắn khít cho khách hàng quan tâm dịch vụ khi thưởng thức cà phê

1.3 Màu sắc, phong độ

Điều không thể thiếu khi từ đầu mở quán cà phê, đó chính là họ phải làm rõ phong độ chủ đề, concept mà quán quan trọng. Và từ đây ta mới có thể ban hành những bước tiếp theo như chọn lọc gam màu cho tường, màu sắc cho nội thất phù hợp với từng nhóm đối tượng cụ thể mà người dùng muốn nhắm đến.

Gam màu các vật dụng nội thất cũng hỗ trợ phần rất quan trọng không kém để làm rõ phong độ cụ thể cho quán. Với nhóm đối tượng trẻ, ta cần bình chọn gam màu hiện đại và trẻ trung cho quán, thường là màu trắng, xanh và các màu trung tính. Nhưng nếu đối tượng là những người trung niên hoặc lớn tuổi, thần thái cổ điển với gam màu đỏ hoặc vàng kim sẽ hòa quyện hơn.

1.4 tinh túy

Đối với các quán cà phê với mức độ nhỏ, thì tinh túy rõ ràng và gây sự dụ dỗ chính là một trong những thông dụng độc đáo.

Với dáng vẻ quán đầy năng lượng, hiện đại, người sử dụng dịch vụ có thể bình chọn các mùi thơm ấm áp như: các loại hương trái cây, hoặc các hương vị tinh túy của ngọc lan tây, bưởi,.. tinh túy tự nhiên thêm vào với mùi vị cafe tại quán sẽ ra một hương vị thông thường đặc biệt ở quán.

Các mùi thơm ấm hơn như mùi hoa Lavender, mùi tràm, chanh, hoa hồng hòa lẫn vào nhau quyện lại làm một với mùi thơm cafe sẽ Hình thành tinh túy đặc biệt cho các quán có phong cách cổ điển, vintage.

2. Tips trang trí quán cà phê nhỏ đẹp

2.1 Không gian mở với cây xanh

sát cánh vào không gian mở với thiên nhiên xanh mát, chính là sự chọn lọc của khách hàng quan tâm dịch vụ khi đến quán. Tạo tiền đề cho ánh sáng tốt, ta cần quyết định hệ thống cửa kính cho ánh sáng tự nhiên có thể tràn đầy khắp các không gian nhỏ. Điều này cũng đóng góp bảo vệ không gian xanh trong quán có thể tươi mới, làm không gian trong quán trở nên tươi mới và đầy sức sống hơn rất nhiều

2.2 Tranh vẽ 3D

Tranh vẽ 3D với những khối hình rõ ràng trên tường cũng chính là những phác họa nhận được sự thu hút từ rất nhiều người dùng. Chỉ dễ hiểu là trông quán rất lạ mắt với những đường nét chi tiết uyển chuyển, khách hàng quan tâm dịch vụ sẽ bị cuốn vào những nét vẽ đặc biệt ấy, và cũng có thể sử dụng tốt lợi thế làm không gian “sống ảo” cho người sử dụng dịch vụ chụp hình.

2.3 Tranh nghệ thuật, vật dụng Vintage

Sử dụng những bức ảnh nghệ thuật tạo ưu điểm vượt trội cho không gian với dáng vẻ cổ điển sẽ đem đến cảm giác ấm áp hơn cho không gian.

Các vật liệu nhỏ như gấu bông, giỏ hoa Vintage hay cây đàn ghi ta nho nhỏ cũng rất thân thiện hài hòa đối với các quán có không gian nhỏ.

2.4 Sách

vẻ ngoài cà phê sách đang được nhận sự ý kiến tích cực từ khách hàng quan tâm dịch vụ. Với không gian yên tĩnh, thưởng thức ly cà phê với mùi vị tại quán, xung quanh là các kệ sách nho nhỏ từ tất cả các thể loại rất được sử dụng rộng rãi, đặc biệt là các người sử dụng dịch vụ yêu sách hoặc sinh viên học sinh. Quán đem lại cảm giác thoải mái như “nhà” với sự bình yên và thoải mái khi đến đây.

Hương vị cafe thông thường của quán và thần thái trang trí quán chính là hai yếu tố thành phần không thể thiếu để giữ chân người dùng và thu hút các khách hàng quan tâm dịch vụ tiềm năng.

Cảm ơn các bạn đã xem bài.

Mọi chi tiết về dụng cụ, cà phê tamazo, mua bán bàn ghế vui lòng liên hệ:CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI TAMAZO VIỆT NAMĐịa chi: 50/19 Gò Dầu, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: 0918 519 888

Email: tamazohd@gmail.com

Website: caphethuonghang.com
 

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro
Top