Thiết kế tờ rơi không dễ như bạn nghĩ.

thusuong

New Member
Mọi người đều biết tờ rơi là một tờ giấy có thông tin và hình ảnh về sản phẩm, dịch vụ gửi đến khách hàng và những người khác. Nhưng nhiều người vẫn chưa hiểu và đánh giá đúng tầm quan trọng của tờ rơi, do đó cũng qua loa trong cách thiết kế và đánh giá hiệu quả mục tiêu.

Tờ rơi được gửi đến tay người nhận một cách rộng rãi, người nhận tờ rơi dù chưa có nhu cầu nhưng vẫn giữ lại tờ rơi và không vứt đi, thì đó là một tờ rơi thành công và hiệu quả.

Vậy làm sao để được vậy ? Đó là vấn đề của designer thiết kế tờ rơi.

Thiết kế tờ rơi như thế nào để tờ rơi có hiệu quả :

1. Hình ảnh trên tờ rơi phải chọn lọc, thông tin chữ trên tờ rơi không quá nhiều làm người nhận cảm thấy ngán đọc. Đánh chủ yếu vào nội dung chính của tờ rơi.
2. Màu sắc hài hòa, thu hút : Sự kết hợp hoàn hảo của màu nền, màu thương hiệu, màu hình ảnh, màu chữ tạo cho người nhận tờ rơi cảm thấy có sự hài hòa, sắc nét.
3. Thương hiệu doanh nghiệp được thể hiện trên tờ rơi một cách tinh tế : kết hợp thương hiệu một cách tinh tế sẽ giúp tờ rơi không mất sự hài hòa cân đối, mà còn giúp cho người nhận ấn tượng và nhớ lâu hơn về thương hiệu, để khi người ta có lạc mất tờ rơi thì vẫn nhớ về dịch vụ và thương hiệu doanh nghiệp.

Không hề dễ dàng để có thể thiết kế tờ rơi đáp ứng được các yêu cầu trên. Các doanh nghiệp đang có nhu cầu thiết kế tờ rơi thì nên cẩn thận tìm hiểu đơn vị uy tín để sử dụng dịch vụ, tránh việc tốn kém chi phí nhưng hiệu quả không cao.

Công Ty TNHH Dịch Vụ Thiết Kế Future World Design chuyên nhận thiết kế tờ rơi trên toàn quốc. Quý khách đang có nhu cầu, hãy liên hệ đến phòng kinh doanh của chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

0902. 872. 385 - 097. 214. 9936
090. 789. 5511 - 0929. 252. 898
Tư vẫn hỗ trợ 24/24
Điện thoại - Zalo - Viber
Email: ngthuytrang2408@gmail.com
 

Attachments

Top